Cơ Hội Cho Ai Tập 8 FULL | Nguyễn Doãn Quân – Hoàng Lê Trung Kiên

1,446
Published on 02/11/2019 by

Gameshow Cơ Hội Cho Ai tập 8 Full HD phát sóng ngày 02/11/2019 với 2 ứng viên Nguyễn Doãn Quân và Hoàng Lê Trung Kiên.

Sau thành công của Thủy Tiên ở tập trước, trong tập 8 này, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa Nguyễn Doãn Quân và Hoàng Lê Trung Kiên. Nếu như Doãn Quân gây ấn tượng với trình độ tiếng Anh tốt, sự nhiệt huyết, tự chủ trong công việc thì Trung Kiên lại tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, là người khắt khe, đòi hỏi cao trong công việc. Với hai ứng viên mạnh này, liệu ai sẽ là người thể hiện tốt hơn để thuyết phục các sếp, khán giả giành cơ hội vào vòng trong?

Đáng chú ý trong tập 8 chính là câu chuyện ấn tượng mà Trung Kiên mang đến. Tiết lộ bản thân từng không có định hướng cụ thể khi học đại học, tuy nhiên, chính vụ tai nạn và giọt nước mắt của người bố đã giúp nam ứng viên nhận ra bản thân vô trách nhiệm, từ đó thay đổi mình. Đặc biệt, kim chỉ nam trong con đường sự nghiệp của Trung Kiên nhận được tràng vỗ tay của khán giả: “Bạn không thể trở thành người lãnh đạo nếu chỉ ở trong căn phòng với 4 bức tường mà không trực tiếp trải qua những điều nhân viên đã làm”. Thậm chí, nam ứng viên kể từng không ngại khi vào vị trí nhân viên giao nhận để có cơ hội cọ xát thực tế.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của ứng viên Nguyễn Cung Phương Thảo, tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM. Với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, Phương Thảo liệu có giành chiến thắng trước Phan Đạt Phương Thy, học tại Đại học RMIT, vốn được nhận xét là người cầu toàn, chăm chỉ. Ai sẽ là người giành chiến thắng trong phần thi này?

Bên cạnh những màn tranh luận gay cấn giữa các ứng viên thì những phát ngôn của nhà báo Lại Văn Sâm và các sếp cũng trở thành tâm điểm chú ý. Khi đứng trước quyết định của một nam ứng viên, nam MC bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi lòng tự trọng của người này.

“Mọi chuyện đều có thể diễn ra, quyết định là ở các ứng viên. Đây là ứng viên cho tôi ấn tượng. Cảm ơn cháu vì sự chân thành, lòng tự trọng và vì quyết định sáng suốt, chú ủng hộ quyết định của cháu”, nhà báo Lại Văn Sâm nói.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments