Cơ Hội Cho Ai Tập 9 FULL | Nguyễn Kiến Trúc – Minh Thành

1,655
Published on 09/11/2019 by

Chương trình Cơ Hội Cho Ai Tập 9 Full HD phát sóng ngày 09/11/2019 với 2 ứng viên Nguyễn Kiến Trúc và Minh Thành.

Trong tập 9 Cơ hội cho ai, một trong những ứng viên gây chú ý với các Sếp là Nguyễn Kiến Trúc, 29 tuổi, cử nhân Quản trị doanh nghiệp, Thạc sĩ kinh tế VNP.

Nguyễn Kiến Trúc gây chú ý với thành tích khủng, có 11 năm kinh nghiệm trong công việc. Ít ai biết rằng để có được kinh nghiệm dày dạn như hiện tại, nam ứng viên từng bắt đầu với công việc dạy võ thuật. Kiến Trúc chia sẻ: “Vì mình thấy mình không giống ai nên doanh nghiệp sẽ không tìm được ai giống mình. Điều đó buộc họ phải chọn mình vì mình đặc biệt”.

Đặc biệt, Nguyễn Kiến Trúc khiến những khán giả có mặt tại trường quay bất ngờ khi tiết lộ đám cưới của mình sẽ diễn ra ngay sau ngày ghi hình chương trình Cơ hội cho ai. Dù vậy, anh vẫn muốn xuất hiện trong chương trình để tìm kiếm cơ hội công việc cho bản thân. Trước chia sẻ này, Sếp Hưng nói: “Nếu hôm nay bạn thành công nữa thì đúng là song hỷ lâm môn”.

Kiến Trúc sẽ đối đầu với Minh Thành, cử nhân ngành Marketing – Khoa quản trị kinh doanh, có 3 năm kinh nghiệm trong công việc.

“Nguyên tắc tôi đặt ra là phải có tâm với nghề. Khi mình làm công việc nào đó, mình phải đặt hết tâm huyết, tận tụy với công việc để hoàn thành xuất sắc nhất”, Minh Thành chia sẻ.

Bên cạnh việc giới thiệu bản thân, các ứng viên phải trả lời những câu hỏi mà các Sếp đưa ra ở vòng thi đầu tiên. Liệu rằng giữa hai chàng trai này, ai sẽ thuyết phục được các Sếp và khán giả để giành cơ hội bước vào vòng trong?

Ngoài ra, “ghế nóng” Cơ hội cho ai tuần này cũng có sự thay đổi, đó là sự xuất hiện của Sếp Lưu Hoàng Gia Khánh (Phó chủ tịch đầu tư và phát triển doanh nghiệp, thành viên thường trực HĐQT tập đoàn Tiki) cùng Sếp Gabor Fluit (Tổng Giám Đốc DE HEUS Châu Á). Nếu như Sếp Khánh là gương mặt quen thuộc của chương trình ở những tập đầu phát sóng thì Sếp Gabor Fluit là một nhân vật mới toanh.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments