Cô Thắm Về Làng Phần 4 Tập 4 FULL | Phim Tết 2019

1,284
Published on 22/01/2019 by

Phim Tết 2019 Cô Thắm Về Làng P4 Tập 4 Full HD với sự góp mặt của Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Jun Phạm, Sam, Puka, Long Đẹp Trai, Thanh Thủy, Hoàng Sơn

Thân phận thực sự của Thắm (Tường Vi) tiếp tục là vấn đề tâm điểm trong Cô Thắm về làng phần 4. Trong tập 4 phát sóng tối qua, út Đượm (Sam Hà My) và út Kiệm (Jun Phạm) tình cờ nghe lén cuộc đối thoại giữa Chí (Hoàng Anh) và bà Sáu (Thụy Mười). Hóa ra Chí là chủ mưu, còn bà Sáu là đồng phạm trong việc làm giả giấy tờ để chứng minh Thắm là con bà Lan.

Nhưng cả hai chưa kịp phơi bày sự thật thì đã bị bà Sáu tung chiêu khiến cho thím Năm (Thanh Thủy) tin rằng út Đượm vì lưu luyến chị nên mới nói dối, gieo tiếng xấu cho bà Sáu và Chí để giữ Thắm ở lại. Quá oan ức, Kiệm và Đượm kể hết mọi chuyện với hai anh chị Thắm – Cần (Nhan Phúc Vinh).

Nghi ngờ Chí bày trò, Thắm tìm cách làm lại xét nghiệm ADN với bà Lan (Thiên Hương). Còn Kiệm và Đượm thì hù dọa bà Sáu rằng “tội ác” của bà và Chí sẽ sớm bị phơi bày, khi đó Sáu Hết Sảy sẽ bị cả làng tẩy chay.

Có tật giật mình, sau khi bị dọa, bà Sáu đã nằm mơ thấy cửa tiệm bao nhiêu năm của mình bị “thanh lý” trong tiếng mắng nhiếc, chửi rủa của mọi người. Quá hoảng sợ, bà Sáu đến khuyên Chí nên thú thật mọi chuyện với bà Lan để được tha thứ.

Sau khi nghe Chí thú nhận lỗi lầm và hứa sẽ trả góp số tiền tạm ứng đã nợ, bà Lan đã đề nghị tiếp tục đóng giả vở kịch này. Ngay lúc đó, Thắm đến đề nghị bà Lan cùng đi thử ADN lần nữa. Bà ta nhanh chóng đồng ý, với yêu cầu là nếu kết quả giống như trước thì Thắm phải cùng mẹ ruột về Pháp.

Tại nhà Thắm, mọi người một phen thất vọng khi bà Lan mang đến kết quả xét nghiệm lần 2, chứng minh Thắm và bà Lan là mẹ con ruột. Nghi ngờ có chuyện mờ ám, bộ tứ Thắm – Cần, Kiệm – Đượm đã lên kế hoạch tự tay lấy mẫu ADN đi xét nghiệm lại. Tuy nhiên, kế hoạch hết lần này đến lần khác bị thất bại vì những lý do dở khóc dở cười…

Ở một diễn biến khác, Chí và Hường (Minh Thảo) đã có cuộc gặp định mệnh trên đường làng, khi người đẹp mũm mĩm đỡ gã trai lông bông hậu đậu khỏi cú trượt vỏ chuối. Ngay lần gặp đầu tiên, Hường đã phải lòng “người có ăn có học, có địa vị xã hội”, còn Chí thì vừa quê độ vừa bực dọc khi chạm mặt “người đẹp ngàn cân”. Sau đó, Hường vui càng thêm vui khi được bà Tám – ngoại của Chí “chấm” là cháu dâu trước mọi người trong làng.

Ngoài ra, tập phim còn khiến khán giả cười ngất bởi màn song kiếm hợp bích của Hường và bà Tám chuẩn bị cho buổi ra mắt của Hường, với màn make up nhan sắc và catwalk thử trang phục hài hước. Dù đã chuẩn bị đâu vào đấy, nhưng Hường vẫn khiến cho Chí “té sấp mặt” trong buổi gặp gỡ.

Chưa hết, đến bữa cơm, Hường còn khiến vợ chồng Toán – Lý (Long – Puka) toát mồ hôi lạnh khi chứng kiến sức ăn vô địch của cô nàng “ăn được, ngủ được, xài được” này. Kinh hãi trước “sắc đẹp ngàn cân” mang tên Hường, Chí đã nhờ vợ chồng Toán – Lý giúp ngăn cản “mối” này. Ai ngờ Hường đã khéo léo lấy lòng Lý, để được cô nàng gọi là chị dâu.

Tập 5 Cô Thắm Về Làng 4 tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h thứ Tư – 23/01/2019.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments