Cô Thắm Về Làng Phần 4 Tập 6 FULL | Phim Tết 2019

758
Published on 28/01/2019 by

Phim Tết 2019 “Cô Thắm Về Làng” P4 tập 6 Full HD với sự tham gia của Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Jun Phạm, Sam, Puka, Long Đẹp Trai, Thanh Thủy, Hoàng Sơn

Tập 6 Cô Thắm về làng phần 4 mang đến khán giả những tình huống cười nghiêng ngả với bộ tứ Thắm- Cần, Kiệm – Đượm “phiên bản mới”.

Tiếp nối tập trước, sau khi kinh ngạc phát hiện linh hồn của mình đang ở trong thân xác của đối phương, chị em Thắm- Đượm đã lấy lại bình tĩnh để nghĩ cách ứng xử trong tình huống oái ăm này. Sợ tía má và mọi người trong làng nghĩ mình là sinh vật lạ, Thắm – Đượm quyết định giữ bí mật chuyện hoán đổi. Định tìm Cần để bàn cách “gỡ rối”, nhưng khi gặp mặt thì Thắm càng thêm bối rối khi biết rằng anh em Cần – Kiệm cũng bị hoán đổi tương tự. Không còn cách nào khác, bộ tứ Thắm – Cần, Kiệm – Đượm quyết định tạm thời “đổi vai” cho nhau, cũng từ đó mà họ liên tiếp rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Trong bộ dáng của anh chị hai, Út Kiệm và Út Đượm “mệt phờ người” khi phải lao tâm lao lực vì công việc làm ăn của gia đình. Còn cặp đôi Thắm – Cần tưởng đâu bị “biến” thành em út rồi thì có thể tha hồ nghỉ ngơi thảnh thơi, nào ngờ thực tế hoàn toàn trái ngược. Thắm trong hình hài của Út Đượm làm hoài không hết núi công việc nhà tía má giao. Còn Cần lúc này là Út Kiệm cũng “nếm mùi” bị má và vợ chồng Toán, Lý sai vặt… Dấn thân làm em út, Thắm – Cần còn khổ sở khi mỗi lời nói của mình đều bị cho là lời “con nít”, không đáng tin. Vì muốn ngăn cản bà Sáu lấy bánh tiêu bánh bò “dỏm” bán cho cả làng, Cần – lúc này là Út Kiệm đành hy sinh thân mình để ăn thử bánh, kết quả là anh chàng bị ‘Tào Tháo’ rượt đến khiếp vía.

Về Chí, kể từ sau khi “cặp” với Hường, anh chàng suốt ngày đi chơi với người yêu, khiến cho bà Tám vừa tủi thân vừa ghen tị khi bị đứa cháu ngoại “cho ra rìa”. Trong một lần hẹn hò, Chí – Hường tình cờ phát hiện chuyện chị em Thắm – Đượm và anh em Cần – Kiệm bị hoán đổi thân xác. Lợi dụng cơ hội này, Chí tụ tập cả làng để công bố sự việc kỳ bí này, nhưng vì trước giờ anh chàng thường nói xạo, nên cả làng chẳng ai tin. Để chứng minh, Chí bày kế quay lén những biểu hiện bất thường của chị em nhà Thắm và anh em nhà Cần để làm bằng chứng.

May mắn là vợ chồng Toán – Lý phát hiện nên kịp thời ngăn chặn. Để tránh sự nghi ngờ của mọi người, Thắm – Cần đành dốc sức huấn luyện 2 đứa em út trở thành “bản sao hoàn hảo” của mình. Ngoài ra, Thắm cũng đã lý giải ra nguyên nhân mình bị hoán đổi. Hóa ra vì cả 4 người đều tâm sự với ông Táo ước mơ được đổi vị trí cho nhau nên ông Táo đã hiển linh, giúp họ cầu được ước thấy.

Cả 4 người vội vã ước nguyện trước bàn thờ ông Táo được trở lại như cũ. Nhưng sáng hôm sau, tình trạng hoán đổi vẫn tiếp tục. Trong lúc thất vọng, chị em Thắm – Đượm nghe thím Năm bảo rằng phải đợi đến 30 Tết rước ông Táo về thì mọi ước nguyện mới hiển linh.

Category Tag

Bình Luận

avatar