Cổ Tích Ngoại Truyện Tập 2 FULL – Câu Chuyện Bó Đũa | Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt, Quang Tuấn, La Thành

1,096
Published on 13/06/2020 by

Series hài Cổ Tích Ngoại Truyện tập 2 – Câu Chuyện Bó Đũa Full HD phát sóng ngày 10/06/2020 với các diễn viên Diệu Nhi, Gin Tuấn Kiệt, Quang Tuấn, La Thành.

Với Câu chuyện bó đũa, Diệu Nhi đóng vai Bà Tư, Gin Tuấn Kiệt đóng vai Ông Tư, La Thành đóng vai anh trai, Quang Tuấn đóng vai em trai.

Ông Tư là người góa vợ, 1 mình nuôi nấng 2 cậu con trai khôn lớn. Bà Tư – Diệu Nhi vì thầm thương trộm nhớ Ông Tư – Gin Tuấn Kiệt nên đã tán tỉnh ngay giữa đường. Bằng cách khoe giọng hát “siêu hay”, Bà Tư đã cưa đổ Ông Tư. Chẳng 1 chút ngại ngần hay mắc cỡ, Bà Tư nói rằng nếu như Ông Tư chịu đi thêm bước nữa thì chắc chắn sẽ có người chịu “theo chàng về dinh”.

Sau màn tỏ tình này, Bà Tư đã thực sự được Ông Tư rước về làm vợ. Nhưng thay vì hưởng hạnh phúc tuổi xế chiều, Bà Tư – Ông Tư lại đau đầu vì 2 cậu con trai liên tục đánh nhau. Trong lúc chồng vắng nhà, Bà Tư ra sức khuyên can 2 cậu con, nhưng khổ nỗi vừa xuất hiện là Bà Tư đã bị 2 cậu thay phiên giẫm đạp.

Nhìn Bà Tư – Diệu Nhi lăn lốc dưới nền nhà hay đập mặt vào cây cột to đùng, khán giả vừa buồn cười, vừa thương xót. Dẫu vậy, qua diễn xuất duyên dáng của Diệu Nhi, cảnh bầm dập này bỗng chốc trở nên hài hước, mượt mà.

Để 2 cậu con trai bớt đánh nhau, Ông Tư quyết định sang gặp Trưởng Thôn để nhờ giúp đỡ. Lúc này, Trưởng Thôn đưa cho Ông Tư 1 bó đũa và dặn dò kỹ lưỡng về chuyện bẻ 1 chiếc đũa thì dễ, bẻ cả bó đũa sẽ vô cùng khó khăn. Ý của Trưởng Thôn là muốn Ông Tư dùng bó đũa này răn dạy các con về sự đoàn kết.

Cầm bó đũa trong tay, Ông Tư vui vẻ đi về nhà. Đúng lúc này, Ông Tư sực nhớ ra mình có việc đi gấp nên giao bó đũa lại cho vợ. Oái oăm thay, Ông Tư chẳng nói rõ ý định sẽ làm gì với bó đũa, còn Bà Tư lại lanh chanh khẳng định rằng đã hiểu hết tâm nguyện của chồng. Thế là khi Ông Tư bước ra khỏi cửa, Bà Tư gọi 2 cậu con lại và bày cho chúng chơi banh đũa.

Sau khi chơi banh đũa xong, 2 cậu con trai chẳng những ngừng đánh nhau mà còn trở nên dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn trước rất nhiều. Từ những chàng trai mạnh mẽ, cứng cỏi, 2 người bỗng chốc nữ tính và nhu mì khiến ai cũng choáng váng. Trò chơi banh đũa do Bà Tư bày ra đã thực sự “hại đời trai” các con của Ông Tư. Chẳng biết là sau khi đi công chuyện về đến nhà, thấy các con của mình nữ tính hóa thì Ông Tư sẽ có cảm xúc thế nào?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments