Cú Đấm Thép Tập 5 FULL | Sitcom Xã Hội Đen 2019

423
Published on 28/04/2019 by

Sitcom Cú Đấm Thép tập 5 Full HD phát sóng ngày 28/04/2019 với sự tham gia của Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Meena, Pinky, Quang Sơn,…

Trở lại sau thành công của “Học đường nổi loạn”, đạo diễn trẻ Bùi Tấn Hảo cho ra mắt series “Cú đấm thép”. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Meena, Pinky, Quang Sơn,… Series “Cú đấm thép” lấy cảm hứng từ bộ môn MMA, kể về hành trình của chàng trai Thanh Tín đam mê nhưng không dám thể hiện.

Sau những lần bị ức hiếp và coi thường, anh ta đã mạnh dạn theo đuổi đam mê và dần dần có những thành công ở sàn đấu. Lúc nào Thanh Tín cũng có một cô gái dõi theo nhưng cuộc tình hai người gặp nhiều trắc trở bởi Khang – một kẻ kiêu ngạo và háo thắng.

Tình tiết phim lôi cuốn và những pha võ thuật đẹp mắt đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả ngay từ tập đầu tiên. Đạo diễn kiêm biên kịch Bùi Tấn Hảo chia sẻ rằng anh khá mạo hiểm khi nhận series này vì thể loại hành động đang cạnh tranh khá nhiều ở thị trường Youtube. Nhưng với ý tưởng mới lạ, anh hy vọng khán giả sẽ nhiệt tình đón nhận “Cú đấm thép”.

Category Tag

Bình Luận

avatar