Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 10 FULL | Tập Chung Kết

1,009
Published on 07/09/2019 by

Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 tập 10 Full HD phát sóng ngày 07/09/2019 là chặng chung kết của Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, đội nào trong 4 đội sẽ là quán quân của cuộc đua?

Càng về đích Cuộc đua kỳ thú 2019, thử thách dành cho các đội đua càng khốc liệt, có thể thấy điều đó ngay trong nhiệm vụ đầu tiên trong trận Chung kết. Các đội sẽ sử dụng những vật dụng do chương trình cung cấp để kết bè, đây là nhiệm vụ đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ, ăn ý và đòi hỏi kỹ năng khéo léo của đội chơi.

Có lẽ áp lực cạnh tranh gay gắt cùng những thử thách cam go đã khiến các đội đua liên tục xảy ra cãi cọ, căng thẳng. Ở thử thách này, lần đầu tiên khán giả có thể thấy sự căng thẳng đến đỉnh điểm của Xanh dương khi Lê Xuân Tiền rất bức xúc vì Đỗ Mỹ Linh, trong khi đó đội Nâu và Cam cũng gay gắt không kém… không ai nhường ai.

Bình An tranh cãi với ST: “Em chả có cái tôi gì ở đây cả”. Minh Triệu cũng khó chịu với Kỳ Duyên: “Tại sao cứ cãi vậy?”… Liệu các đội sẽ giải quyết như thế nào để tiếp tục thử thách trước áp lực không ngừng?

Không chỉ kỹ năng, các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú còn đòi hỏi các tay đua phải dẻo dai và có thể lực tốt. Sau nhiệm vụ kết bè, các đội sẽ tiếp tục lên tháp mô hình cao tương đương tòa nhà cao 12 tầng và nhảy xuống lấy chai nước… Lê Xuân Tiền sẽ là người thực hiện thử thách này.

Đối với 2 đội nữ, Minh Triệu (đội Cam) và H’Hen Niê (đội Vàng) sẽ thực hiện thử thách. Có thể thấy đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn và bào mòn sức lực của các đội chơi… khi các đội liên tục gặp trở ngại. Không những vậy, trong chặng Chung kết còn rất nhiều thử thách cam go dành cho các đội. Đội nào sẽ bứt phá và trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2019?

Category Tag

Bình Luận

avatar