Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 Tập 4 FULL | Chặng 4 – Quảng Bình

2,975
Published on 27/07/2019 by

Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 tập 4 Full HD phát sóng ngày 27/07/2019, 8 đội đua còn lại sẽ cùng thử sức với các thử thách của chặng 4 ở Quảng Bình.

Trong tập 4 chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, các đội chơi sẽ có cơ hội khám phá Quảng Bình – vùng đất với những thắng cảnh tuyệt đẹp, những hang động kỳ bí, là một phần của đường Trường Sơn huyền thoại, gắn liền với những sự kiện lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc.

Qua những hình ảnh hé lộ tập 4 có thể thấy các đội chơi đã được trải nghiệm những trò chơi dân gian độc đáo như làm mắm (loại mắm cá truyền thống nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình), cưỡi trâu, đập niêu. Đây là những nhiệm vụ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chưa bao giờ dễ dàng.

Áp lực của cuộc đua cùng sự cạnh tranh càng ngày càng căng thẳng đã khiến các đội liên tục gặp rắc rối. ST thốt lên: “Đội Xanh, con trâu xổng chuồng rồi”. Điều gì đã khiến đội Xanh dương mất bình tĩnh và không làm chủ được thử thách như vậy? Thử thách “làm mắm cá” liệu có làm khó các đội chơi?

Ngoài ra, trong chặng đua tại Quảng Bình, các đội sẽ được trải nghiệm thử thách trong hang động, nơi đòi hỏi vận dụng nhiều kỹ năng và sự khéo léo của người chơi để có thể di chuyển thùng nước ra khỏi hang, đặc biệt đây còn là hang động được ít người biết đến. Điều kiện thực tế khó khăn cộng với những nhiệm vụ “khắc nghiệt” đã khiến các đội chơi vô cùng hoang mang.

Trong khi Mlee không thấy đường di chuyển thì Kỳ Duyên hốt hoảng khi đội Cam gặp phải những rắc rối vô cùng lớn ở nơi mà mọi người đều không thông thuộc địa hình. Qua đây, khán giả sẽ có cơ hội khám phá “tuyệt tác của thiên nhiên” trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và nhìn thấy sự bứt phá của các thí sinh, đặc biệt là các nàng hoa hậu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments