Cương Thi Biến Tập 3 | Duy Khánh – Quang Minh – Emma – Lê Giang

2,120
Published on 17/11/2018 by

Cương Thi Biến Tập 3 Full HD với sự tham gia của Duy Khánh, Quang Minh, Emma, Bảo Trí, Lê Giang và các khách mời BB Trần, Quang Trung, Lâm Khánh Chi, Tiko Tiến Công, Xuân Tiến…

Trong tập 3 của bộ phim vừa được phát sóng, Duy Khánh mở ra những tình tiết mới xoay quanh cuộc tẩu thoát của cương thi. Vĩnh Khang (Duy Khánh) và Thiên Lý (Emma) cùng bác bảo vệ (Quang Minh) tìm cách đưa cương thi trở về trường học. Trong quá trình chiêu dụ này, một trận giao đấu nảy lửa đã diễn ra.

Bất ngờ hơn ở tập này, Vĩnh Khang bị cắn và có dấu hiệu biến hình thành cương thi. Tưởng sẽ cùng nhau trở về để tìm cách giải quyết, xong Vĩnh Khang đã khóa trái cửa, một mình ở lại để chiến đấu với con cương thi đầy nguy hiểm. Ở giây phút cam go nhất, Vĩnh Khang nhớ ra những động tác “thể dục” trước đây mẹ của mình (Lê Giang) đã chỉ dạy. Không ngờ, đây là lúc phát huy tác dụng nhất của những động tác tưởng như vô bổ ấy, Vĩnh Khang có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến cam go này.

Câu chuyện Cương thi biến mà Duy Khánh mang đến cho khán giả gần đi đến hồi kết. Liệu rằng Vĩnh Khang cùng những người bạn có thể chiến thắng lại thế lực ma quái. Kết cục của những nhân vật trong phim sẽ như thế nào?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments