Đại Ca Bi FULL | Webdrama Giang Hồ 2019 | Đinh Đại Vũ – Hồng Vân – Tuấn Dũng

438
Published on 13/06/2019 by

Webdrama Đại Ca Bi Full HD với sự diễn xuất của dàn diễn viên : ca sĩ Đinh Đại Vũ, Hồng Vân, Tuấn Dũng, Tuấn Voi, Phước Thịnh, Huỳnh Sơn…

Đại Ca Bi xoay quanh cuộc chiến giữa đại ca Bi (do Đinh Đại Vũ thủ vai) và cậu thiếu gia Quạ Đen (do Huỳnh Sơn thủ vai) trong thế giới ngầm. Là người có tấm lòng hào hiệp, đại ca Bi được nhiều anh em giang hồ kính nể. Tuy nhiên, anh luôn giấu thân phận của mình. Trong một lần đụng độ với đàn em của Quạ Đen, đại ca Bi vô tình gặp gỡ những người bạn xa lạ và được giúp thoát khỏi hiểm nguy, đó là Thích Huynh (Tuấn Voi thủ vai), Nhì (Tuấn Dũng thủ vai) và Hồng Vân.

Từ đó, đại ca Bi với một thân phận khác – Vũ, sát cánh cùng những người anh em này, đồng thời anh cũng nảy sinh tình cảm với Hồng Vân. Với niềm mong mỏi giúp đỡ người nghèo và hành hiệp trượng nghĩa, đại ca Bi vô tình tạo nên cuộc đối đầu gay gắt với Quạ Đen. Tức giận trước những hành động được cho là “phá chén cơm”, Quạ Đen cho người bắt cóc Thích Huynh, Nhì và Hồng Vân.

Nhận được hung tin, đại ca Bi nhanh chóng đến giải cứu những người bạn của mình. Chính giây phút này, thân phận của anh được tiết lộ trước mọi người. Luôn mang lòng ngưỡng mộ, yêu thích vì những hành động trượng nghĩa và lòng tốt của đại ca Bi, Hồng Vân bất ngờ vì thân phận thật sự của Vũ. Cô không ngờ người mình thầm thích lại ở bên cạnh bấy lâu nay. Vậy sau tất cả, Hồng Vân sẽ lựa chọn thế nào khi Vũ là cái bóng của đại ca Bi còn đại ca Bi lại là con người thật của Vũ?

Sự đấu tranh khốc liệt trong giới giang hồ không còn là đề tài quá mới nhưng ở “Đại ca Bi”, Đinh Đại Vũ đem đến cho người xem một góc nhìn khác biệt về những con người sống trong thế giới tăm tối đó. Không chỉ là những cảnh đánh đấu kịch tính, phim ngắn còn đề cao tinh thần hào hiệp trượng nghĩa và tình yêu chân thật. Ngoài ra, “Đại ca Bi” còn ghi điểm trong mắt khán giả bởi sự hài hước và duyên dáng của dàn diễn viên phụ.

Category

Bình Luận

avatar