Đại chiến tứ sắc – Attack 25 Tập 1 FULL | Hứa Minh Đạt – Hồ Việt Trung – Hoàng Mèo – Thiên Vương

813
Published on 08/07/2019 by

Gameshow Đại Chiến Tứ Sắc – Attack 25 tập 1 Full HD phát sóng ngày 08/07/2019 với 4 người chơi: Hồ Việt Trung, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Thiên Vương, cùng MC Quang Bảo và thư ký Emma Nhất Khanh.

“Đại chiến tứ sắc – Attack 25” dựa trên format chương trình “Panel Quiz Attack 25” do Đài Truyền hình Asahi Nhật Bản sở hữu bản quyền. Lên sóng từ năm 1975, hiện vẫn là một trong những gameshow được yêu thích tại Nhật Bản trong suốt 44 năm qua.

“Đại chiến tứ sắc – Attack 25” là gameshow trí tuệ hấp dẫn. Mỗi tập ghi hình sẽ có sự tham gia của 4 người chơi, đại diện cho 4 màu sắc: đỏ, xanh lá, trắng và xanh dương. Mỗi người sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi để ghi điểm, đồng thời sử dụng “chiến thuật” thông minh và sắc bén để “cướp” ô màu của đối thủ.

Không giống các chương trình trí tuệ khác, khi trả lời được nhiều câu hỏi thì sẽ nắm chắc phần thắng. Tại “Đại chiến tứ sắc – Attack 25”, tình thế thắng thua có thể đảo ngược hoàn toàn nếu biết cách sử dụng chiến thuật.

Cụ thể, 4 người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi để ghi điểm màu sắc của mình trên bảng 25 ô số. Người trả lời đúng câu hỏi đầu tiên bắt buộc phải lật số 13 – con số trung tâm để mở đường. Người chơi trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo sẽ phải chọn ô số liền kề với các ô đã lật mở, tuỳ chiến thuật mà chọn trên, dưới, trái, phải và chéo…

Người chơi trả lời sai sẽ bị phạt ra đứng trước bàn thi đấu và mất lượt trả lời câu hỏi tiếp theo. Khi 25 ô đều được lật mở thì ai sở hữu nhiều ô vuông nhất, sẽ là người chiến thắng và được tham gia vòng đặc biệt.

Tại “Đại chiến tứ sắc – Attack 25”, khi người chơi chặn hai đầu một hoặc nhiều ô liên tục theo hàng ngang, dọc, hoặc chéo thì số ô màu của đối thủ trong dãy đó sẽ trở thành của họ. Như vậy, người chơi có thể “cướp” điểm của đối thủ và xoay chuyển thế thắng thua một cách bất ngờ.

Chính vì vậy, người tham gia “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” không chỉ cần có kiến thức sâu rộng, mà còn phải có chiến thuật để bảo toàn số điểm ghi được, đồng thời “cướp điểm” của đối thủ.

Đại chiến tứ sắc – Attack 25, gameshow truyền hình đang thu hút sự bàn luận của dân mạng – Ảnh 3.
Đặc biệt, khi 20 ô đầu tiên được “tô màu” thì người trả lời đúng câu hỏi lật mở ô thứ 21 sẽ giành được “Attack Chance” (Cơ hội tấn công) để phá 1 ô màu của đối thủ. Đây không chỉ là cơ hội ghi điểm, mà còn có thể phá vỡ chiến thuật của đối thủ để dễ dàng “cướp điểm”. Từ đó, cuộc “đại chiến” càng kịch tính và thu hút hơn để tìm ra người giành chiến thắng.

Chung cuộc, người chơi giành được nhiều ô màu nhất sẽ được tham gia vòng đặc biệt. Người chiến thắng sẽ xem một đoạn video chỉ được hiển thị trên các ô màu của họ ở vòng trước, để có dữ liệu trả lời câu hỏi cuối cùng của chương trình.

Đại chiến tứ sắc – Attack 25, gameshow truyền hình đang thu hút sự bàn luận của dân mạng – Ảnh 4.
Được biết, MC Quang Bảo là người “cầm trịch” chương trình, cùng với sự đồng hành của 2 trợ lý xinh đẹp là Emma Nhất Khanh và thành viên của nhóm nhạc Việt với lượng fan hùng hậu – Gina M P336.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng như: Hứa Minh Đạt, Thiên Vương, Hoàng Mèo, Hồ Việt Trung, Phương Hằng, Anh Tâm, Thanh Duy, Kha Ly, Hải Triều, Mai Ngô, Cao Ngân…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments