Đại Chiến Tứ Sắc Attack 25 Tập 11 FULL | Nam Thư – Pom – Lyna Trang – Phương Linh

332
Published on 16/09/2019 by

Gameshow Đại Chiến Tứ Sắc Attack 25 Tập 11 Full HD phát sóng ngày 16/09/2019 với 4 khách mời: Nam Thư, Pom, Lyna Trang và Phương Linh.

Tập 11 chương trình Đại chiến tứ sắc là màn đấu trí căng não của dàn diễn viên trong web drama triệu view Ai là người thứ ba: Nam Thư, Pom, Lyna Trang và Phương Linh. Ngỡ là bạn thân khi tham gia cùng một dự án phim được khán giả yêu thích, nhưng dàn diễn viên trẻ đã liên tục tố Nam Thư rất “lộng quyền” trong vai trò nhà sản xuất. Nếu Lyna Trang tiếp tục bị Nam Thư “ép” vào vai phản diện thì Phương Linh lại ấm ức khi phải xuất hiện trong các phân cảnh bị tát. Nữ diễn viên trẻ tuyên bố sẽ trả thù bà mối Bạn muốn hẹn hò? tại chương trình Đại chiến tứ sắc và không quên chia sẻ niềm hạnh phúc khi được ngồi bên cạnh “nam thần” Pom.

Bắt đầu trận đấu với không khí căng thẳng, ông mai Quyền Linh xuất hiện, hát bản nhạc trữ tình ngọt ngào kèm câu hỏi: “Hồng Ngự là địa danh thuộc tỉnh nào?”. Diễn viên Lyna Trang nhanh chóng đưa ra đáp án Đồng Tháp và sở hữu ngay ô màu số 13 trước sự tiếc nuối của các đối thủ. Nhân cơ hội này, nữ diễn viên An Giang cũng bật mí dự án phim sắp tới của mình và được đồng nghiệp chia sẻ về việc từng phải điều trị tâm lý khi khán giả phản ứng gay gắt chỉ vì… đóng vai phản diện quá đạt.

Không thể đợi lâu, Phương Linh, Pom và Nam Thư cũng lần lượt dắt tay nhau vào cuộc đại chiến khi lần lượt trả lời đúng các câu hỏi đa dạng đề tài của chương trình. Thế nhưng, Thập tứ cô nương vì nghe nhầm mà xích mích với Pom trước câu hỏi tình huống: “Nam Thư sẽ làm gì nếu ở trong căn phòng kín tràn khí gas?”. Pom lại tiếp tục “khiêu chiến” với những đối thủ xinh đẹp khi chính thức cướp ô màu của Lyna Trang và Phương Linh ngay sau đó.

Xuất sắc với nhiều câu trả lời đúng liên tiếp, diễn viên Phương Linh vươn lên dẫn đầu. Không chỉ rất nhạy bén với các câu hỏi, nữ diễn viên trẻ còn rất nhanh tay khiến Pom thắc mắc: “Tay em bị dính vào cái chuông hả?”. Cô nàng lém lỉnh bật mí bí kíp bấm chuông nhanh bằng cách giữ tay trượt dài trên bàn và cũng không quên “sân si” khi nhận ra Nam Thư đang “trắng tay” trong cuộc chiến.

Cùng với không khí căng thẳng trong mỗi nước cờ để trở thành người chiến thắng, Phương Linh khiến hội bạn thân bất ngờ khi công khai thả thính Pom. Nếu soái ca điển trai Pom ngờ vực khi gái xinh biểu lộ tình cảm trên sóng truyền hình thì nữ diễn viên trẻ khẳng định “tình cảm thì không đùa giỡn”. Cô nàng không chỉ mở đường mời Pom tiến vào tim mình, mà còn thắc mắc: “Sao anh ăn ô màu của em mà… không ăn em?” khiến khán giả thích thú.

Được biết đến là một bà mối mát tay của Bạn muốn hẹn hò?, Nam Thư cũng rất sẵn sàng tác hợp cho cặp đôi mới của showbiz Việt. Cô dò hỏi cảm nhận của đôi trẻ và tích cực “đẩy thuyền” để họ đến với nhau. Thế nhưng, đây cũng có thể là một nước cờ đầy toan tính của Nam Thư khi khiến đối thủ xao nhãng và vươn lên cướp điểm.

Category Tag

Bình Luận

avatar