Đại Chiến Tứ Sắc #Attack 25 Tập 7 FULL | Winner – Việt Thi – Hana – Mon Hoàng Anh

485
Published on 19/08/2019 by

Gameshow Đại Chiến Tứ Sắc #Attack 25 tập 7 Full HD phát sóng ngày 19/08/2019 là cuộc thi đấu giữa 4 thành viên nhóm P336: Winner – Việt Thi – Hana – Mon Hoàng Anh.

Tập 7 là màn đại chiến căng thẳng của 4 thành viên nhóm nhạc P336. Được biết đến như một nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam với tính đoàn kết, yêu thương nhau như một gia đình, nhưng tại Attack 25, Mon Hoàng Anh – Việt Thi – Winner và Hana đã vào vai những “chiến binh” hiếu chiến, sẵn sàng cướp ô màu của đối thủ ngay khi có cơ hội.

Chưa kể đến màn “chặt chém” nhau cực gắt được tạo gió từ MC Quang Bảo và trợ lý thân quen – cũng là “chị cả” của nhóm P336 – Gina M. Nếu các thành viên khác đã bắt đầu bén duyên với các sitcom truyền hình như “Những đứa con từ trên trời rơi xuống 2”, “Yêu nhầm con gái ông trùm 2” thì Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Mon Hoàng Anh vẫn còn đang “ấp ủ” một dự án phim bom tấn mà chưa biết bao giờ được mời.

Cuộc đại chiến bắt đầu với câu hỏi từ nam MC chương trình “Come Out” điển trai: “Thính (trong từ “thả thính”) thực sự là gì?” và Việt Thi đã xuất sắc trả lời chính xác với giải thích vô cùng cặn kẽ. Hana nhanh chóng tham gia đường đua ngay câu hỏi thứ hai nhưng lập tức bị Việt Thi cướp điểm. Đến khi hai cô gái đã mở 7/25 ô màu thì hai chàng trai Mon và Winner vẫn “nhường nhịn phái nữ” khi chưa trả lời đúng câu hỏi nào.

Vừa có cơ hội bắt đầu, Winner có ngay hai con đường: hoặc tiêu diệt Mon Hoàng Anh trắng tay, hoặc cướp hai ô điểm của Việt Thi và Hana. Mặc dù rất muốn tuyên chiến với Mon như những người đàn ông nhưng Winner không thể bỏ qua cơ hội giành 2 điểm hấp dẫn. Mon Hoàng Anh đã cướp ô màu của Winner ngay sau đó khi trả lời đúng câu hỏi: “Con nhum còn được gọi là gì?”.

“Đại chiến tứ sắc” tập 7 thực sự là màn “cân não” căng thẳng khi các thành viên nhóm P336 liên tục cướp màu của đối thủ – đúng tính chất của “Attack 25” hấp dẫn, khi người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất chưa chắc đã là người chiến thắng. Winner, Việt Thi và Mon Hoàng Anh luân phiên nhau dẫn đầu để rồi cuối cùng, chiến thắng chung cuộc thuộc về Việt Thi, Mon Hoàng Anh giành vị trí Á quân với số điểm sát nút và Winner… “trắng tay”; Hana yên vị với 1 điểm an ủi.

Kịch tính đến từng giây nhưng không thiếu khoảnh khắc hài hước của những màn tung hứng, các thành viên nhóm P336 đã mang đến “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” không khí tươi trẻ, đáng yêu và đôi khi cũng… rất căng thẳng vì tinh thần hiếu chiến. Mời quý khán giả theo dõi tập 7 phát sóng vào thứ Hai 19/07

Category Tag

Bình Luận

avatar