Đại Chiến Tứ Sắc #ATTACK25 Tập 2 FULL | Jang Mi – Hữu Tín – Phát La – Quỳnh Lý

434
Published on 15/07/2019 by

Gameshow #Attack 25 Đại Chiến Tứ Sắc tập 2 Full HD phát sóng ngày 15/07/2019 với 4 vị khách mời Quỳnh Lý, Phát La, Hữu Tín và Jang Mi.

Với sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng, “Đại chiến tứ sắc – Attack 25” hứa hẹn sẽ trở thành gameshow truyền hình trí tuệ hấp dẫn, sôi động và đầy kịch tính.

Đại chiến tứ sắc – Attack 25 dựa trên format chương trình Panel Quiz Attack 25 do Đài Truyền hình Asahi Nhật Bản sở hữu bản quyền. Lên sóng từ năm 1975, đây hiện vẫn là một trong những gameshow được yêu thích tại Nhật Bản trong suốt 44 năm qua.

“Đại chiến tứ sắc – Attack 25” là gameshow trí tuệ hấp dẫn. Mỗi tập ghi hình sẽ có sự tham gia của 4 người chơi, đại diện cho 4 màu sắc: đỏ, xanh lá, trắng và xanh dương. Mỗi người sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi để ghi điểm, đồng thời sử dụng “chiến thuật” thông minh và sắc bén để “cướp” ô màu của đối thủ.

Không giống các chương trình trí tuệ khác, trả lời được nhiều câu hỏi thì sẽ nắm chắc phần thắng, tại Đại chiến tứ sắc – Attack 25, tình thế thắng thua có thể đảo ngược hoàn toàn nếu biết cách sử dụng chiến thuật.

Cụ thể, 4 người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi để ghi điểm màu sắc của mình trên bảng 25 ô số. Người trả lời đúng câu hỏi đầu tiên bắt buộc phải lật số 13 – con số trung tâm để mở đường. Người chơi trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo sẽ phải chọn ô số liền kề với các ô đã lật mở, tuỳ chiến thuật mà chọn trên, dưới, trái, phải và chéo…

Người chơi trả lời sai sẽ bị phạt ra đứng trước bàn thi đấu và mất lượt trả lời câu hỏi tiếp theo. Khi 25 ô đều được lật mở thì ai sở hữu nhiều ô vuông nhất sẽ là người chiến thắng và được tham gia vòng đặc biệt.

Đặc biệt, khi 20 ô đầu tiên được “tô màu”, người trả lời đúng câu hỏi lật mở ô thứ 21 sẽ giành được “Attack Chance” (Cơ hội tấn công) để phá 1 ô màu của đối thủ. Đây không chỉ là cơ hội ghi điểm, mà còn có thể phá vỡ chiến thuật của đối thủ để dễ dàng “cướp điểm”. Từ đó, cuộc “đại chiến” càng kịch tính và thu hút hơn để tìm ra người giành chiến thắng.

Chung cuộc, người chơi giành được nhiều ô màu nhất sẽ được tham gia vòng đặc biệt. Người chiến thắng sẽ xem một đoạn video chỉ được hiển thị trên các ô màu của họ ở vòng trước, để có dữ liệu trả lời câu hỏi cuối cùng của chương trình.

Phiên bản Việt hoá của Panel Quiz Attack 25 Nhật Bản vừa kế thừa, vừa phát huy những tinh hoa từ bản gốc. Bên cạnh format mới lạ, Đại chiến tứ sắc – Attack 25 còn thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả bởi dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz và cả các sao nhí hot, hứa hẹn đem lại tính giải trí, hài hước cao.

Là gameshow trí tuệ với đa dạng câu hỏi đủ mọi lĩnh vực, Đại chiến tứ sắc – Attack 25 thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả thuộc mọi độ tuổi.

Category Tag

Bình Luận

avatar