Đại Kê Chạy Đi Tập 3 FULL | Hồng Vân – Lê Giang – Tuấn Dũng – Lạc Hoàng Long

1,279
Published on 19/04/2020 by

Phim hài Đại Kê Chạy Đi tập 3 Full HD phát sóng ngày 16/04/2020 với các diễn viên Hồng Vân, Tuấn Dũng, Lê Giang, Ngân Quỳnh, Hoàng Long, Hoàng Yến…

Ở cuối tập 2 Đại Kê chạy đi, Đại Kê (Tuấn Dũng) vô tình trúng tấm vé số độc đắc khiến bà Loan (Lê Giang) nổi lòng tham, đưa con đem con gái đến cầu thân thiết. Trải qua trăm cay ngàn đắng đi bới bãi rác, cuối cùng thì Đại Kê và đồng bọn cũng tìm thấy tấm vé số, nhưng thật không may khi bà Hồng (Hồng Vân) một mực bắt con trai đi trả lại tấm vé số cho ông Hùng (Lê Quốc Nam) – chủ nhân “hờ” của nó.

Mất tấm vé số độc đắc, Đại Kê không thể trở nên giàu có, bà Loan liền trở mặt, không cho phép cô con gái Thơ (Hoàng Yến) qua lại với gia đình bán gà nữa. Đại Kê và cô nàng “Cá Con” tiếp tục nuôi tình cảm vụng trộn bởi sự cấm cản của bà Loan. Trong khi đó, cả chợ đồn thổi chuyện bà Hồng đi làm gái kiếm sống khiến Đại Kê vô cùng lo lắng và đau khổ.

Đột kích vào nhà nghỉ Tuyết Mai cùng lúc với hội chị em đánh ghen nhưng không bắt được mặt mẹ mình ở đó, Đại Kê về nhà chất vấn mẹ, khóc lóc cầu xin bà Hồng ở nhà, không đi làm gái để mình tu chí làm ăn. Thấy con trai trở nên có hiếu, bà Hồng lại quyết định không nói rõ sự thật cho Đại Kê, để cậu tiếp tục nghi ngờ mình đi làm công việc khổ cực, nhục nhã để kiếm tiền nuôi con.

Quyết tâm rình bắt mẹ tại trận, Đại Kê tiếp tục theo dõi bà Hồng đến địa điểm mới “hành nghề”, kéo theo đám bạn cùng “hội chị em đánh ghen” của người phụ nữ đến tìm chồng. Thế nhưng khi đột kích xông vào, mọi người mới vỡ lẽ bà Hồng chỉ làm công việc đấm bóp, giác hơi, cạo gió chứ không hề làm gái như lời đồn.

Dù nhiều người đã biết sự thật, tin đồn bà Hồng hành nghề đánh ghen vẫn lan truyền khắp chợ khiến Đại Kê vô cùng tức giận. Sự việc càng trở nên cao trào khi bà Loan – mẹ của Thơ chính là một trong những người loan tin. Từ chuyện đôi bên cãi vã, bà Hồng và bà Loan lao vào cuộc đánh lộn giữa chợ, bất chấp sự can ngăn của người.

Vốn hàng cá với hàng gà đã chẳng ưa nhau, giờ đây, mối quan hệ giữa bà Loan và bà Hồng càng trở nên tệ hại. Điều này khiến cho chuyện tình cảm của cặp đôi trẻ Đại Kê – Cá Con càng khó lòng được hai gia đình xuất hiện. Liệu Đại Kê sẽ phải làm sao để hòa giải mối thù giữa bà Loan chủ hàng cá và mẹ mình? Và chuyện tình của anh chàng bán gà cùng cô nàng bán cá sẽ đi đến đâu?

Vẫn sử dụng những tình huống quen thuộc, giản dị ngoài đời thật cùng lời thoại dí dỏm, hài hước, tập 3 Đại Kê chạy đi tiếp tục mang đến cho khán giả tiếng cười thư giãn và không kém phần ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự tham gia của dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt như Hồng Vân, Lê Giang, Lê Quốc Nam,… cùng những gương mặt trẻ gồm Tuấn Dũng, Hoàng Yến,… góp phần tạo nên câu chuyện giàu cảm xúc.

“Khi con có được đứa con của mình, phải cực khổ nuôi con của mình thì con sẽ hiểu được nỗi lòng của những bậc làm cha làm mẹ” – lời thoại đầy thấm thía của bà Hồng (Hồng Vân) cũng chính là bài học đời thường đáng suy ngẫm mà tập phim mang lại.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments