Đại Kê Chạy Đi Tập 6 FULL | Tuấn Dũng – Lê Lộc – Hồng Vân – Lê Giang

1,160
Published on 09/05/2020 by

Phim Đại Kê Chạy Đi tập 6 Full HD phát sóng ngày 07/05/2020 với các diễn viên Hồng Vân,Tuấn Dũng, Hoàng Sơn, Lê Giang, Hữu Tín,Hoàng Long,Di Dương.

Tập 6 vừa lên sóng, Hồng Vân lại mang đến nhiều câu chuyện khiến người xem “đau tim”, vừa cười, vừa thương, vừa xót trước tình mẫu tử của hai mẹ con bán gà hay chuyện tình có khả năng đứt gánh của cặp đôi “Gà con” Đại Kê và “Cá nhỏ” Thơ.

Đáng chú ý, chi tiết đột quỵ của bà Hồng và cảnh khóc nức nở của Đại Kê ở cuối tập 6 đã làm nảy sinh hai luồng ý kiến. Có người cho là sẽ có một cái kết buồn trong tập 7 nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là “thuyết âm mưu”. Bởi từ đầu phim đến giờ, bà Hồng vẫn giữ ngôi vương cho vị trí “siêu lừa”, đến mức “sui gia tương lai” – bà Loan (Lê Giang) cũng phải chào thua.

Có khán giả cho rằng “Có thể Đại Kê khóc vì bà Hồng bệnh nặng nhưng cũng có thể khóc vì thất tình không chừng”. Suy đoán này không phải là không có căn cứ. Trong tập 6, bà Loan đã yêu cầu Đại Kê hoặc là cậu chia tay con gái bà ta hoặc là bà Hồng phải chấm dứt tình cảm với ông Sơn (NS Hoàng Sơn) – người yêu cũ của bà Loan. Cũng trong lúc đó, bà Hồng đã nghe lén được câu chuyện này.

Thế là, hai mẹ con đã âm thầm chọn giải pháp hy sinh chuyện tình cảm của mình để toàn vẹn cho người kia. Dù dùng lời nói cộc cằn, hành động thô lỗ nhưng khán giả vẫn muốn rớt nước mắt với tình cảm của hai mẹ con dành cho nhau.

Chỉ cần nhìn thấy điệu bộ bất bình thường của mẹ là Đại Kê đã đoán được phần nào ý muốn của mẹ. Như lúc mới sáng ra đã bị mẹ quát vô cớ, thay vì giận, Đại Kê đã đoán được chắc mẹ chưa ăn sáng nên mệt. Đáp lại, cậu nhóc hăm hở đi mua phở ngay. Thấy mẹ rầu chuyện gà chết, Đại Kê cũng ngồi cạnh an ủi mẹ, mặc dù câu an ủi khiến mẹ thêm sôi máu vì phảng phất bóng dáng con bà bán cá. Người xem vừa thương vừa buồn cười với cái nếp nói chuyện “cà khịa” của hai mẹ con nhà này.

Bên cạnh đó, tập 6 cũng giải thích nhiều thắc mắc không biết hỏi ai của khán giả từ đầu phim đến giờ như sao Đại Kê có hai tên đàn em vừa to con, vừa trung thành hết mực trong khi cậu nhóc chưa hề ra giang hồ ngày nào? Vì sao trong phim, nhân vật Lê Lộc luôn hướng ánh mắt tràn ngập yêu thương cho nhân vật của Tuấn Dũng? Bên cạnh đó, Tín (Hữu Tín) – tình địch của Đại Kê bấy lâu, hóa ra lại có quan hệ mờ ám với mẹ của “Cá nhỏ” Thơ – bà Loan.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments