Đại Náo Thư Viện Chiến Tập 2 FULL | Minh Nhí – Tiết Cương – Lan Phương – Ngọc Thuận – Phi Thanh Vân – Hữu Tín

1,361
https://www.youtube.com/watch?v=Juw1Dto_td8
Published on 03/12/2019 by

Gameshow Đại Náo Thư Viện Chiến tập 2 Full HD phát sóng ngày 01/12/2019 với các khách mời Minh Nhí, Tiết Cương, Lan Phương, Ngọc Thuận, Phi Thanh Vân, Hữu Tín.

Với tiêu chí càng ít tiếng ồn càng nhiều tiền thưởng, Đại náo thư viện chiến vừa lên sóng đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. Đặc biệt, những trò chơi gây khó dễ cùng chiếc máy dò tiếng ồn cực nhạy cũng khiến chương trình trở nên vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp, đau tim.

Trong tập 2 lên sóng vào lúc 28/11 trên VTV3, Đại náo thư viện chiến tiếp tục chào đón 6 người chơi hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau góp mặt. Trong đó, những gương mặt thường ngày rất náo nhiệt như nghệ sĩ Minh Nhí, Tiết Cương, Lan Phương, Ngọc Thuận, Phi Thanh Vân, Hữu Tín đều phải đối mặt với không gian “trầm mặc” của thư viện tuần này.

Xuất hiện tại chương trình, gây chú ý nhất có lẽ là cặp đôi Lan Phương – Tiết Cương. Nếu màn giới thiệu của Lan Phương khiến MC Đại Nghĩa phải kéo cô về thực tại thì bất ngờ nhất phải là Tiết Cương. Trong chương trình, nam diễn viên lần đầu tiết lộ là “người yêu cũ” của cô nàng Mai Lan – Lan Phương.

Liên tục than “ế” suốt 46 năm qua, việc Tiết Cương tiết lộ từng yêu Lan Phương khiến MC Đại Nghĩa buộc lòng xác nhận: “Lan Phương có phải cô bé đóng phim Cô gái xấu xí không?”, lập tức Tiết Cương đáp lời: “Đúng rồi, cô diễn viên hơi bị tưng tửng đó”.

Trong khi Lan Phương tỏ ra “bất lực” trước người bạn đồng nghiệp, MC Đại Nghĩa một lần nữa xác nhận: “Người yêu cũ? Rồi sao lại chia tay hay thấy người ta đẹp rồi giả bộ nói vậy”. Lúc này, Tiết Cường mới bật cười chia sẻ: “Vì hai đứa đều khùng quá nên không hợp. Cô ấy ở trên, tui ở dưới, gặp nhau là rụng nụ luôn”.

Tự nhận bản thân có tài sắc, song Tiết Cương vẫn muốn tìm “bí kíp lấy vợ” khi đối mặt với thủ thư Đại Nghĩa. Chẳng những khiến khán giả bật cười khi thú nhận: “Ế nặng luôn”, Tiết Cương một lần nữa khiến cả trường quay cười nghiêng ngả khi cho biết: “Từ hồi bị Lan Phương bỏ tới giờ làm như cổ cướp mất cái duyên của mình hay sao đó”. Vì yêu cầu của gameshow là khách mời phải tuyệt đối im lặng, do đó Lan Phương dù tức tối đến mấy khi bị “vạch mặt” cũng không thốt lên nửa lời.

Cùng với những câu chuyện thú vị xung quanh đời tư của các nghệ sĩ, loạt thử thách “ngậm đắng nuốt cay” của 6 nghệ sĩ trong tập 2 cũng là tâm điểm gây chú ý. Nếu Phi Thanh Vân oằn mình hóa thân thành chú thỏ con để thực hiện nhiệm vụ, Minh Nhí phải “nước mắt ngắn dài” khi thưởng thức món ăn không thể độc hơn thì màn wax lông “có một không hai” của Tiết Cương, Ngọc Thuận, Hữu Tín chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một cuối tuần tràn ngập tiếng cười.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments