Đại Náo Thư Viện Chiến Tập 6 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Băng Di – Đại Nhân – Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm – Trường Phúc

1,136
https://www.youtube.com/watch?v=HGNNV8gZ5UY
Published on 28/12/2019 by

Gameshow Đại Náo Thư Viện Chiến tập 6 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với 6 khách mời Quách Ngọc Tuyên – Băng Di – Đại Nhân – Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm – Trường Phúc.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, “Silent Library – Đại náo thư viện chiến” đã nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng trong hàng ngàn gameshow đang lên sóng ở thời điểm hiện tại. Nếu Thái Lan, Mỹ…

Người chơi “Đại náo thư viện chiến” phải tuyệt đối im lặng khi thực hiện các thử thách mà chương trình đặt ra. Không chỉ vậy, người chơi còn phải đối đầu với vị giám khảo khó tính: chiếc máy dò tiếng ồn cực nhạy, có thể khiến cho giải thưởng vụt mất bất kì lúc nào.

Với tiêu chí càng ít tiếng ồn càng nhiều tiền thưởng, 6 người chơi mỗi tập đòi hỏi phải thật khéo léo để giữ im lặng khi vượt qua 4 vòng thử thách với độ khó tăng dần của chương trình để giành được giải thưởng tối đa 60 triệu.

Đặc biệt, tại “Đại náo thư viện chiến” – người chơi không chỉ đối mặt với sự im lặng, thử thách oái ăm mà còn phải đấu trí với 5 thành viên còn lại để không chọn phải lá bài “tử thần”. “Đại náo thư viện chiến” được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa cùng với sự tham gia của gương mặt giải trí như: nghệ sĩ Minh Nhí, Lan Phương, Phi Thanh Vân, Lê Giang, Lê Lộc, Kim Tử Long, Tiết Cương, Hữu Tín, Quang Trung, Lê Trung Cương, Trường Thịnh…

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments