Đệ Nhất Kỹ Nam Tập 1 FULL | Lê Dương Bảo Lâm – Elly Trần – Nam Thư – Lê Giang

1,041
Published on 18/07/2020 by

Phim hài Đệ Nhất Kỹ Nam tập 1 Full HD phát sóng ngày 17/07/2020 với các diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Nam Thư, La Thành, Elly Trần, Lạc Hoàng Long, Phương Lan, Phương Linh, mẫu nhí Almira Bảo Hà.

Web-drama Đệ nhất kỹ nam chính là sản phẩm đầu tay của Lê Dương Bảo Lâm, với sự xuất hiện của dàn diễn viên vô cùng chất lượng như Lê Giang, Cát Phượng, Lâm Khánh Chi, Nam Thư, Elly Trần, Puka, Huỳnh Lập, La Thành, Hữu Đằng…

Đệ nhất kỹ nam là câu chuyện xoay quanh Lam Nguyệt Phường nơi để các lão gia, thiếu gia có thể đến và “thư giãn” mỗi tối. Tại đây có rất nhiều mỹ nữ, sẵn sàng rót rượu, mua vui cho những vị khách với chiếc túi nặng trình trịch.

Được biết đến với những mỹ nhân vô cùng nuông chiều khách, nhưng điều đặc biệt nhất về Lam Nguyệt Phường chính là vẻ đẹp sắc nước hương trời của mỹ nhân Lam Nguyệt.

Nhưng hồng nhan thì bạc phận, càng được nhiều người biết tới và yêu mến bởi vẻ đẹp sắc nước hương trời, Lam Nguyệt lại càng có nhiều kẻ thù. Một ngày nọ, tai nạn ập đến, và cái giá mà cô phải trả khi làm một kỹ nữ, chính là nhan sắc khiến nhiều người phải ghen tị kia.

Mất đi con gà đẻ trứng vàng, Lam Nguyệt Phường đã phải đối diện với việc phải đóng cửa vĩnh viễn. Nhưng rồi chính Dương Nhi đã cho Mama một ý tưởng vô cùng táo bạo, giúp thay đổi hoàn toàn thế cục, đó là mở ra một kỹ viện toàn những nam nhân.

Chỉ với tập đầu tiên, khán giả đã thấy được độ chịu chơi của nhà sản xuất, bởi hình ảnh đẹp mê hồn, dàn diễn viên khủng, kịch bản được chau chuốt tỉ mỉ, và ăn tiền nhất chính là những câu thoại cực bắt trend.

Có thể nói, một kịch bản về kỹ viện dành cho nữ giới là đề tài rất hiếm thấy ở Việt Nam, vậy nên Đệ nhất kỹ nam có thể hoàn toàn tự tin về độ sáng tạo của mình. Qua từng bối cảnh cũng như câu thoại giữa các nhân vật, dù có đan xen rất nhiều đoạn hát, nhưng mạch phim vẫn vô cùng mượt, không hề tạo ra cảm giác gượng ép cho khán giả. Điều này có lẽ nhờ vào kịch bản được đầu tư kĩ lưỡng, kèm theo đó là diễn xuất quá xuất thần của dàn diễn viên.

Thêm vào đó, từng câu thoại trong phim đều khiến khán giả liên tưởng ngay đến những trend cực hot trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Chính sự “cập nhật” này là điểm cộng vô cùng lớn cho Đệ nhất kỹ nam, mang đến sự tươi mới qua từng cuộc đối thoại giữa các nhân vật.

Đệ nhất kỹ nam thật sự là một bộ phim mà người xem không “cần não”. Chẳng hề có những chi tiết rối rắm, hack não khiến khán giả phải mệt đầu. Thay vào đó, 20 phút với Đệ nhất kĩ nam sẽ là khoảng thời gian mà người xem có thể hoàn toàn thoải mái để tận hưởng những trò tung hứng cực kì lầy lội mà bộ phim chứa đựng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments