Điệp Vụ Mùng 1 Tết | Cris – Pew Pew – Misthy – Độ Mixi – Rambo | Hài Tết 2019

775
Published on 28/01/2019 by

Hài Tết 2019 “Điệp Vụ Mùng 1 Tết” với sự góp mặt của các Hot Streamer Cris Devil, Pew Pew, Misthy, Độ Mixi, Rambo, Elvin…

Tết đến, nhà nhà xem phim hài, người người xem phim hài, chính vì vậy, làm phim hài tết là công việc “truyền thống” không thể thiếu được đối với hầu hết các nghệ sĩ hài.

Những năm trở lại đây, khi ngày càng có nhiều người xem Youtube và nhiều kênh Youtube thu hút hàng triệu lượt người theo dõi xuất hiện, thì không chỉ các nghệ sĩ hài, nhiều người nghiệp dư nhưng có chút tiếng tăm trong nhiều lĩnh vực khác cũng thực hiện những bộ phim, đoạn phim hài phù hợp với đối tượng người hâm mộ của họ.

Năm nay, người hâm mộ của các hot streamer như Pewpew , Misthy , Độ Mixi… sẽ có cơ hội được xem phim hài ngày tết do chính các thần tượng của mình diễn xuất. Đó là bộ phim ngắn có tên Điệp vụ mùng 1 Tết.

Thực chất đây là bộ phim nhằm để quảng cáo cho một tựa game. Tuy nhiên, phim cũng được dàn dựng hết sức công phu với nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước, gay cấn, kịch tính đến những phân cảnh nhiều cảm xúc.

Đặc biệt trong phim, ngoài những gương mặt streamer quen thuộc thường xuyên “lên sóng” như kể trên, còn xuất hiện một số streamer rất nổi tiếng nhưng lần đầu đóng phim, đó là Cris Devil Gamer, Rambo , Elvin…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments