Đoán Tuổi Như Ý Tập 1 FULL | Thanh Duy – Hương Giang – Lê Nhân – Hồ Bích Trâm

739
Published on 02/12/2018 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 1 Full HD phát sóng ngày 01/12/2018 với sự tham gia của Thanh Duy Idol, Hương Giang Idol, Lê Nhân, Hồ Bích Trâm.

Số đầu tiên đã diễn vô cùng cuốn hút của Đoán Tuổi Như Ý nhờ vào sự duyên dáng và hài hước của cùng các chủ nhà Hương Giang, Thanh Duy và các người chơi đặc biệt như “chị Cano” Lê Nhân và diễn viên Hồ Bích Trâm cùng MC Đại Nghĩa.

Ở Đoán Tuổi Như Ý các người chơi cùng chủ nhà phải đoán được chính xác độ tuổi của các khách mời giấu tuổi bằng óc quan sát nhạy bén của mình. Mặc dù, các khách mời giấu tuổi luôn cố tình giấu tuổi thật của mình bằng nhiều cách khác nhau nhưng các chủ nhà và người chơi vẫn cho thấy sự nhạy bén của mình qua các lần đoán tuổi gần như chính xác của mình, đặc biệt là Hoa Hậu Hương Giang.

Phần xuất hiện của chàng khách mời giấu tuổi điển trai có giọng hát tốt Tuấn Sang đã khiến chương trình trở nên rất thú vị. Với sự tự tin và duyên dáng của mình chàng trai đã mời diễn viên Hồ Bích Trâm lên sân khấu và hát tặng cô bản hit “Ánh Nắng Của Anh” hết sức lãng mạn. Tuy sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng với sự tự tin của một người đàn ông trưởng thành, nhưng Tuấn Sang chỉ mới 19 đã khiến các chủ nhà và người chơi vô cùng bất ngờ. Tuấn Sang tiết lộ mình vẫn đang là sinh viên năm 2 của trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại và chưa cầm mic đi hát bao giờ.

Nhờ sự thông minh và nhạy bén của Hoa Hậu Hương Giang và “chị Cano” Lê Nhân, đội của họ liên tục đoán tốt và dẫn trước Thanh Duy và Hồ Bích Trâm. Kết thúc vòng 1, đội Hương Giang và Lê Nhân nhờ sự xuất sắc của mình đã được quyền tiếp tục tham gia vòng 2 và đoán tổng số tuổi của 2 khách mời giấu tuổi của vòng này.

Phần trình diễn ảo thuật của ảo thuật gia Hoài Thương và bạn diễn Thanh Nha đã làm nóng trường quay với những tiết mục cực kì đặc sắc cùng với đó là tình huống vô cùng vui nhộn của “chị Cano” Lê Nhân cùng với phần bình loạn “Tiền treo rắn của em là 300” của ca sĩ Thanh Duy. Hoa Hậu Hương Giang lần nữa thể hiện sự thông minh và nhạy bén của mình khi cô liên tục tổng hợp lại những thông tin và suy luận để đưa ra được số tuổi chính xác ở lần đoán thứ 3.

Giành chiến thắng cùng với số tiền thưởng trị giá 45.500.000 VND, Hoa Hậu Hương Giang và diễn viên Lê Nhân đã xuất sắc kết thúc cuộc thi Đoán Tuổi Như Ý. Mặc dù là số đầu tiên nhưng Đoán Tuổi Như Ý đã cho thấy sự cuốn hút của riêng của chương trình bằng những phần thi thú vị cùng với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi, hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều sự chú ý của quý khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar