Đoán Tuổi Như Ý Tập 10 FULL | Dương Thanh Vàng – Lê Trang

523
Published on 02/02/2019 by

Gameshow Đoán Tuổi Như Ý Tập 10 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Dương Thanh Vàng và Lê Trang cùng 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Hương Giang

Trong tập cuối cùng Đoán Tuổi Như Ý của năm 2018 thì Huỳnh Lập đã quyết định cầu may” bằng cách đổi phong thuỷ vị trí ngồi với hoa hậu Hương Giang.
đoán tuổi như ý tập 10 full

Huỳnh Lập luôn là người bị MC Đại Nghĩa và hoa hậu Hương Giang cũng như các khách mời trêu chọc, dìm hàng trong Đoán Tuổi Như Ý. Trong tập 10 của Đoán Tuổi Như Ý, Huỳnh Lập đã quyết định hút vượng khí của chương trình bằng cách thử đổi vị trí ngồi của anh với hoa hậu Hương Giang.

Hai khách mời tiếp theo trong tuần này đó chính là diễn viên Dương Thanh Vàng và Lê Trang. Màn chào sân của họ rất đặc sắc khi hai diễn viên này đã diễn bằng cách chào qua chào lại, sau đó Lê Trang đã hỏi một câu khiến Dương Thanh Vàng không thể nào trả lời được. Chắc ai cũng sẽ bị hỏi câu hỏi này khi mỗi dịp về quê ăn Tết. MC Đại Nghĩa nói “Anh có cảm giác các em đưa anh ngược về quá khứ của thập niên 80. Khi mà những anh em nghệ sĩ chúng ta gặp nhau thường hay có màn “song tấu”.

Đến phần chọn đội chủ nhà, lần này Huỳnh Lập đã tự giới thiệu về bản thân mình sau bao nhiêu lần vấp ngã vì thua cuộc. Lê Trang tin tưởng vào việc đổi phong thuỷ của Huỳnh Lập và nghĩ rằng lần này may mắn sẽ đến với cô và Huỳnh Lập. Sau đó Dương Thanh Vàng đã thốt lên một câu khiến cả trường quay đứng hình vì câu nói này “Em nghĩ đối với một hoa hậu thì cần phải có một Nam Vương đi theo kèm”

Sau bao nhiêu lần thua cuộc thì liệu lần này may mắn có đến với đội của Huỳnh Lập và giúp anh giành chiến thắng? Tập cuối cùng của Đoán Tuổi Như Ý trong năm 2018 này sẽ có điều gì bất ngờ từ người giấu tuổi và cả hai đội chơi Huỳnh Lập – Lê Trang , Hương Giang – Dương Thanh Vàng?

Category Tag

Bình Luận

avatar