Đoán Tuổi Như Ý Tập 11 FULL | Anh Đức – Khả Như – Khổng Tú Quỳnh – Don Nguyễn

541
Published on 09/02/2019 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 11 Full HD với sự tham gia của các khách mời Don Nguyễn, Khổng Tú Quỳnh, Anh Đức, Khả Như…

Trong tập 11 Đoán Tuổi Như Ý, hai đội chủ nhà xông đất đầu năm là Diễn viên Anh Đức và Khả Như cùng với sự đồng hành của hai khách mời là Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và Diễn viên Don Nguyễn.

Phần chào sân trong dịp đầu năm rất nhộn nhịp khi hai khách mời xuất hiện và nhảy liên khúc “siêu hit” của thiếu nhi. Cả hai đã giới thiệu mình mới 16 và 17 tuổi nên Khả Như đã lên tiếng “ Chưa đủ tuổi chơi Game đi về đi!”. Sau một hồi tranh cãi về vấn đề lựa chọn đội chơi thì Don Nguyễn sẽ về với đội của Khả Như và Khổng Tú Quỳnh về đội của Anh Đức.

Ở vòng 1, người giấu tuổi đầu tiên là Nguyễn Hoàng Vũ có tài năng trình diễn ảo thuật. Anh đã mời Khổng Tú Quỳnh lên để trợ giúp cho phần trình diễn ảo thuật của mình. Cả trường quay đều run sợ khi người giấu tuổi biến hoá những chiếc khăn thành con trăn. Ba người chơi Anh Đức, Khổng Tú Quỳnh, Don Nguyễn đều nhanh chân chạy trốn sau ghế của Khả Như, chỉ còn mỗi cô ngồi trên ghế. Sau đó người giấu tuổi đã bắt Khả Như lên sân khấu để làm “vật thí nghiệm” cùng với con trăn.

Đến phần đoán tuổi cả hai đội đã có màn tranh cãi quyết liệt giữa Khả Như và Anh Đức khi Anh đức trêu chọc Khả Như lung lay đáp án vì thấy đội mình thảo luận về người giấu tuổi này. Khả Như đã quyết định chơi lớn thay đổi đáp án nhiều hơn đội Anh Đức 2 tuổi. Trong vòng 1 này đã có một đội đoán đúng tuổi của người giấu tuổi đầu tiên.

Ai sẽ là người đoán đúng tuổi của người giấu tuổi này? Ai sẽ giành chiến thắng để bước vào vòng đặc biệt trong số khai xuân đầu năm của Đoán Tuổi Như Ý?

Category Tag

Bình Luận

avatar