Đoán Tuổi Như Ý Tập 12 FULL | Nam Anh – Lê Minh Ngọc

529
Published on 17/02/2019 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 12 Full HD với sự tham gia của Nam Anh và Lê Minh Ngọc cùng 2 đội trưởng Hương Giang, Huỳnh Lập

Huỳnh Lập và hoa hậu Hương Giang tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà ở tập 12 của chương trình Đoán Tuổi Như Ý được phát sóng vào ngày 15/02/2019 trên kênh VTV3.

Trong phần mở đầu chương trình, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng nói rằng Sau nhiều chương trình thì em phát hiện các bạn chơi có những hành động “dựa dẫm” và “phụ thuộc” nên hôm nay em quyết định nghiêm khắc. Còn Huỳnh Lập, được biết tiêu chí của anh khi đến với chương trình này là cho người chơi thoải mái lựa chọn quyết định của mình. Trong chương trình thì thắng thua không quan trọng, quan trọng đem lại tiếng cười vào những buổi trưa cho các khán giả.

Vậy nên hôm nay Hương Giang và Huỳnh Lập quyết định để cho nguời chơi tự quyết định cuộc đời của họ. MC Đại Nghĩa liền phản bác lại với suy nghĩ của hai đội trưởng này vì anh nghĩ đội trưởng là phải bảo vệ và tư vấn cho người chơi. Sau đó MC Đại Nghĩa khuyên Huỳnh Lập nên cứng rắn và giữ vững lập trường vì nhiều lần Huỳnh Lập đoán tuổi của khách mời rất chính xác nhưng vì luôn muốn nhường quyền quyết định cho người chơi.

Nghệ sĩ khách mời ở tập 12 Đoán Tuổi Như Ý là người mẫu Nam Anh và diễn viên Lê Minh Ngọc. Ngay khi xuất hiện đã khiến mọi người trầm trồ vì chiều cao của hai khách mời này. Chỉ vì suy nghĩ “hơi chậm” nên quyền chọn đội chơi trước đã thuộc về Lê Minh Ngọc, anh đã anh chóng chọn ngay về đội của hoa hậu Hương Giang, còn Nam Anh sẽ đồng hành cùng đội của Huỳnh Lập.

Đội nào sẽ là đội chiến thắng vòng 1 để bước vào vòng 2 giữ trọn số tiền thưởng 100 triệu đồng? Tất cả điều trên sẽ được bật mí trong tập 12 của chương trình Đoán Tuổi Như Ý.

Category Tag

Bình Luận

avatar