Đoán Tuổi Như Ý Tập 13 FULL | Lynk Lee – Huỳnh Quý

531
Published on 24/02/2019 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 13 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Lynk Lee và Huỳnh Quý, cùng 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Hương Giang.

Trong tập 13 Đoán Tuổi Như Ý, lần đầu tiên đội trưởng Huỳnh Lập đã được người chơi lựa chọn về chung đội với mình. Huỳnh Quý – Huỳnh Lập đã về chung một đội với nhau vì lý do cùng họ Huỳnh.

Ở tập 13 của chương trình Đoán Tuổi Như Ý tuần này sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Lynk Lee (Tô Mạnh Linh) và diễn viên Huỳnh Quý. Trong phần chào sân, khi vừa xuất hiện MC Đại Nghĩa đã so sánh Huỳnh Lập, Hương Giang và anh giống như “Biệt đội áo xám” vì cả ba người đều mặc quần áo tone màu xám.

MC Đại Nghĩa và Huỳnh Lập đã thể hiện tình anh em thân thiết của mình bằng những hành động đánh nhau rất “nhẹ nhàng”. Qua những hành động “nhẹ nhàng” đó thì MC Đại Nghĩa cũng muốn gửi thông điệp đến những bạn trẻ “Có gì chúng ta nên ngồi xuống nói chuyện với nhau chứ đừng nên dùng bạo lực”.

Khi Lynk Lee và Huỳnh Quý “không hẹn mà gặp” nhưng đã mặc trang phục khá giống nhau khiến Huỳnh Lập rất bất ngờ. Huỳnh Quý lên tiếng nói rằng “Lúc ở dưới thì em cũng đã quan sát cái tiểu phẩm rất vui nhộn về tình anh em thân thiết của MC Đại Nghĩa và Huỳnh Lập và em xin tái hiện lại điều đó”. Vừa nói dứt câu Huỳnh Quý đã dành những hành động “nhẹ nhàng” của mình dành cho MC và Lynk Lee tạo ra không khí rất vui nhộn. Hoa hậu Hương Giang liền khuyên ngăn Huỳnh Quý vì đây là chương trình đoán tuổi mình không cần mang nhiều sức mạnh lên đây.

MC Đại Nghĩa gợi ý cho Huỳnh Quý về chung đội với đội trưởng Huỳnh Lập thì Huỳnh Quý bất ngờ đồng ý và rất mãn nguyện vì hai anh em họ Huỳnh được về chung đội. Còn Lynk Lee cũng hâm mộ Hương Giang nên liền đồng ý đồng hành cùng cô. Lần đầu tiên trong chương trình Đoán Tuổi Như Ý, các người chơi đều rất mãn nguyện với về với người đội trưởng của mình.

Các khách mời giấu tuổi trong tập 13 này gần như không cần hóa trang nhiều để đánh lừa hai đội chơi bởi bản thân họ đều sở hữu những gương mặt “hack tuổi” cùng công việc lẫn tài năng đặc biệt khiến khán giả và các người chơi vô cùng bất ngờ.

Category Tag

Bình Luận

avatar