Đoán Tuổi Như Ý Tập 21 FULL | Khả Như – S.T – Tâm Anh – Hiền Trang

322
Published on 20/04/2019 by

Gameshow Đoán Tuổi Như Ý tập 21 Full HD với sự góp mặt của các nghệ sĩ Khả Như, S.T, Tâm Anh, Hiền Trang.

Đội “đẹp trai” Nguyễn Tâm Anh và S.T Thạch Cao Sơn Nguyễn sẽ quyết tâm tranh đấu cùng với Đội “đẹp gái” Khả Như Trần và Hiền Trang.

Không biết ủng hộ đội nào hết trơn vì đội nào cũng cân tài cân sức !! Bạn sẽ ủng hộ cho đội “đẹp trai” hay đội “đẹp gái” đây??


Sở hữu format mới lạ, chương trình Đoán tuổi như ý mang đến sự tương tác, một sân chơi thú vị, đầy tính giải trí không chỉ đối với người chơi, các khách mời (thí sinh) mà còn cả với khán giả truyền hình. Nam MC Đại Nghĩa sẽ giữ vai trò host cầm trịch xuyên suốt cho chương trình mới toanh này.

Ngoài host Đại Nghĩa, chương trình Đoán tuổi như ý còn sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Duy, Hương Giang, Huỳnh Lập, Khả Như… sẽ thay phiên cùng nhau ngồi ở vị trí chủ nhà.

Chương trình Đoán tuổi như ý được chia ra 2 đội chơi. Mỗi đội sẽ có một nghệ sĩ chủ nhà và một nghệ sĩ khách mời (thí sinh) ở nhiều lĩnh vực và 100 điểm ban đầu. Nghệ sĩ chủ nhà không có quyền quyết định kết quả thay cho người cùng chơi với mình (thí sinh). Bốn khách mời giấu tuổi sẽ thể hiện tài năng hoặc có những chiêu trò để tương tác với 2 đội chơi qua 2 vòng thử thách: vòng 1 sẽ có 3 khách mời giấu tuổi biểu diễn cá nhân và vòng 2 sẽ có 1 nhóm (2 khách mời giấu tuổi trở lên) để biểu diễn, lúc này đội chơi chiến thắng ở vòng 1 sẽ được tiếp tục đi tiếp vòng 2 và phải đoán tổng số tuổi của nhóm khách mời giấu tuổi ở vòng 2. Đội chiến thắng là đội sẽ vượt qua hai vòng thử thách. Điều này giúp cho Đoán tuổi như ý có tính tương tác, giải trí cao cũng như mang đến luồng gió mới đến cho khán giả truyền hình.

Theo đó, chi tiết chương trình như sau: Bước vào cuộc chơi vòng 1, hai đội chơi sẽ có lần lượt 3 gợi ý trong số các gợi ý để đoán tuổi khách mời sau: Bài hát kỷ niệm (một bài hát được ra đời cùng năm sinh với khách mời giấu tuổi), Sự kiện đáng nhớ (một sự kiện xảy ra cùng năm sinh của nhân vật khách mời), Máy bắt cận cảnh (thí sinh dễ dàng quan sát cận mặt khách mời trong vòng 5 giây), Ngôi sao đồng niên (thí sinh sẽ được xem hình ảnh một người nổi tiếng có năm sinh giống khách mời) và ước lượng an toàn (tuổi thật sẽ là 1 trong khoảng cách 10 tuổi ước lượng của chương trình) cho vòng đầu tiên.

Các thí sinh phải đưa ra dự đoán tuổi khách mời trước khi chọn lựa gợi ý. Thông tin gợi ý là thông tin chính xác duy nhất. Sau mỗi gợi ý, cặp thí sinh chỉ có tối đa 10 giây để thay đổi và ấn nút xác nhận kết quả cuối cùng. Nếu cặp người chơi nào không kịp thay đổi câu trả lời sẽ mặc định chọn câu trả lời đầu tiên. Những thông tin gợi ý được đưa ra cũng đòi hỏi hai đội chơi phải có kiến thức tổng quát ở nhiều lĩnh vực để đưa ra kết quả chính xác.

Category Tag

Bình Luận

avatar