Đoán Tuổi Như Ý Tập 3 FULL | Trương Thế Vinh – Hải Yến

849
Published on 17/12/2018 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 3 Full HD ngày 16/12/2018 với sự tham gia của 2 khách mời : ca sĩ Trương Thế Vinh và Hải Yến cùng 2 đội trưởng Thanh Duy Idol và hoa hậu Hương Giang.

Ở tập 3 của chương trình Đoán tuổi như ý, Thanh Duy và Hải Yến cùng một đội, Trương Thế Vinh về với Hương Giang để trở thành “cô dâu chú rể”. Mở màn chương trình, Hải Yến Idol thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyệt vời, một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn mà cô vừa phát hành trong album vol 4 Nguyễn Hải Yến & những tình khúc Bảo Chấn. Trong khi đó, Trương Thế Vinh đau đáu với Khi phải quên đi của ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Lượt đoán đầu tiên của vòng 1 Đoán tuổi như ý là sự góp mặt của một bạn nữ tên Tuyết Nhi khá xinh đẹp, vóc dáng cân đối được giới thiệu nghề nghiệp là lễ tân. Thanh Duy ngay lập tức cộng trừ số tuổi tốt nghiệp Đại học và thời gian làm việc để đưa ra số tuổi dự đoán của mình là 25, còn Hương Giang tinh tế hơn, cô nhận thấy được sự ngô nghê, thơ ngây trên gương mặt người giấu tuổi nên khẳng định chắc nịch Tuyết Nhi nhỏ tuổi. Sau gợi ý của chương trình đưa ra cả hai đội đều đoán đúng số tuổi 16.

Tiếp tục lượt đoán thứ hai với khách mời là nam thanh niên người Cờ Ho. Lượt đoán này gần như không làm khó được đội Thanh Duy. Bởi Hải Yến rất tự tin “Chị không nghĩ chị sai” vì chú ý cả cách liếc mắt, nhẩm tính số tuổi chênh lệch của người giấu tuổi mà đội Hương Giang vừa đưa ra. 20 tuổi là số tuổi chính xác, Hương Giang cũng chỉ chênh lệch 1 tuổi, cô dự đoán 21 tuổi. Lượt đoán cuối cùng của vòng 1, Thanh Duy và Hải Yến tiếp tục tạo ra sự bất ngờ khi đoán đúng số tuổi của người giấu tuổi trung niên là 52.

Hải Yến và Thanh Duy phải thốt lên: “Trời đất ơi, không thể tin được”. Trước đó, khách mời giấu tuổi trung niên xuất hiện với nét diễn duyên dáng trong vai “dì ghẻ”, bắt “Tấm” Hải Yến lựa đậu, Hương Giang thấy thế ngay lập tức hóa thân thành “Cám” để hành ké. Thanh Duy cũng không chịu thua liền chạy lên sân khấu để đóng vai ông Bụt nhưng rồi cũng bỏ Hải Yến một mình nhặt đậu.

Ba lần đoán chính xác, Thanh Duy – Hải Yến bước vào vòng 2 đầy thuyết phục và phải đoán đúng tổng số tuổi của nhóm võ thuật Taekwondo 4 người để mang về số điểm cao nhất. Sau 3 lượt đoán sai, ở lượt thứ 4 với gợi ý số tuổi của phi hành gia đầu tiên bay lên mặt trăng Neil Armstrong, Hải Yến đã chọn 88 là tổng số tuổi của nhóm võ thuật và mang về cho đội của mình 25 điểm tương ứng 25 triệu đồng.

Hải Yến vốn được coi là một người rất nhạy bén, thông minh và tính toán nhanh đã trở thành người đồng hành tuyệt vời của Thanh Duy và giúp anh phục thù thua cuộc với Hương Giang ở tập 3 này. Ngay khi từng thành viên của nhóm võ thuật giới thiệu tuổi thật của mình, Hải Yến và Hương Giang đều rất bất ngờ khi biết “hot girl võ thuật” Châu Tuyết Vân 28 tuổi. Cả hai cùng chia sẻ: “Đây là gương mặt khó đoán tuổi nhất”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments