Đoán Tuổi Như Ý Tập 4 FULL | Hoàng Rapper – Trịnh Tú Trung

893
Published on 24/12/2018 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 4 Full HD với sự tham gia của Trịnh Tú Trung và Hoàng Rapper. Ở Đoán Tuổi Như Ý tập 4, HOÀNG RAPPER Tha Thiết Về Đội HƯƠNG GIANG, HUỲNH LẬP bị hất hủi

Tập 4 chương trình Đoán tuổi như ý đã lên sóng vào ngày 22/12 vừa qua. Huỳnh Lập tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà bên cạnh Hoa hậu Hương Giang. Khi chia sẻ đã làm việc, quay phim sitcom với Hương Giang, Huỳnh Lập không ngần ngại bảo: “Em biết được độ lầy và độ không bình thường lắm của chị Giang rồi”.

Câu nói này của Huỳnh Lập ngay lập tức bị Hương Giang chặn lại: “Không em, làm sao mà có được, chị của ngày xưa chết rồi nha. Bây giờ chị chỉ ngồi lặng lẽ, nói những câu chất lượng và ít nói lại”.

Ở các tập trước, Hoa hậu Hương Giang luôn được các nghệ sĩ khách mời tranh giành nhau để được đồng hành. Lần này cũng không ngoại lệ, hai nghệ sĩ Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung đều đưa ra ý kiến được ngồi cạnh, đồng hành cùng Hương Giang. Trịnh Tú Trung rất nhanh đưa ra lý do chính đáng: “Anh Hoàng có vợ, có con rồi đừng cho ảnh ngồi kế người đẹp nữa, cho em ngồi kế người đẹp được không?”. Hoàng Rapper liền “giãy nảy”: “Kỳ vậy, em đang tính giành giật về Hương Giang”. Đại Nghĩa liền bênh Tú Trung: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”. Nhờ vậy, Trịnh Tú Trung được toại nguyện về đội của hoa hậu Hương Giang, Hoàng Rapper đồng hành cùng Huỳnh Lập.

Cả hai đội tiếp tục đoán tuổi thật của ba khách mời giấu tuổi ở vòng 1. Mở màn là một nam thanh niên cuồng Kpop tên là Đào Duy Huy. Người giấu tuổi này cũng đã trình diễn màn vũ đạo đầy ấn tượng khiến mọi người “xúi” Hương Giang phải mời Duy Huy vào phần 2 của MV “Anh đang ở đâu đấy anh?” mà cô vừa ra mắt. Ở lượt đoán này, Huỳnh Lập và Hoàng Rapper bị trừ 3 điểm, đội còn lại bị trừ mất 6 điểm vì đoán sai tuổi thật của Duy Huy.

Lượt đoán thứ 2 là khách mời giấu tuổi – Đặng Thanh Quân, cầu thủ bóng đá Fusal (bóng đá trong nhà) với thân hình vạm vỡ, gương mặt chuẩn men và màn lừa bóng điệu nghệ. Đặc biệt, trước khi kết thúc màn trình diễn của mình, nam giấu tuổi đã lừa bóng đến trước mặt Huỳnh Lập và gửi tặng nụ hôn gió khiến Hương Giang phải ganh tị và ngồi giải thích hành trình của “nam thần cầu thủ” muốn tiếp cận Huỳnh Lập. Cả hai đội đã đưa ra đáp án đúng – 23 tuổi sau khi chương trình đưa ra gợi ý người giấu tuổi này bằng tuổi với Nayeon – thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Twice của Hàn Quốc.

Lượt đoán cuối của vòng 1 mới thực là thử thách lớn của cả hai đội chơi. Người giấu tuổi là một phụ nữ trung niên, mặc đồ dân tộc thiểu số và trình diễn rối tay, giả giọng cũng như khả năng hát rock ca khúc “Ly cà phê ban mê” bởi chị yêu mến nữ ca sĩ Siu Black. Cả hai đội đều dự đoán sai số cao vì khách mời có số tuổi thật là 55 tuổi. Ở lượt đoán này, số tuổi chênh lệch sẽ nhân 5 nên đội Huỳnh Lập – Hoàng Rapper không những không còn điểm nào mà bị âm 3 điểm (-3), Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình có đội chơi bị âm điểm. Hương Giang và Tú Trung còn 4 điểm nên là đội chiến thắng bước vào vòng 2.

Hương Giang và Trịnh Tú Trung phải dự đoán số tuổi nhóm 3 thành viên: Tuấn Anh, Lam Thông, Trung Hải có tài ca hát, sáng tác, đàn guitar và beat box. Sau hai lượt đoán và gợi ý của chương trình, đội Hương Giang dự đoán 68 tuổi và đáp án này chính xác.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments