Đoán Tuổi Như Ý Tập 6 FULL | Phát La – Hồng Thanh

646
Published on 06/01/2019 by

Đoán Tuổi Như ý tập 6 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Hồng Thanh và Phát La. Ở Đoán Tuổi Như Ý tập 6 này, Phát La – Thanh Duy “Quỳ Lạy” nàng Bạch Tuyết “chuyển giới”

Tập “Đoán Tuổi Như Ý Tập 6” – Lần đầu tiên trong Đoán Tuổi Như Ý, khách mời giấu tuổi đã khiến cả hai đội chơi xúc động và rưng rưng nước mắt.

Với lần đoán tuổi thứ 2, bước ra trong một bộ áo dài và một nụ cười thật tươi, cô Xuân Phương đã khiến cả hai đội chơi bất ngờ về tuổi thật và câu chuyện của chính cô.

Cô Xuân Phương bước ra với bộ áo dài truyền thống Việt Nam

Cô đã thể hiện tài năng của mình với một bài thơ đầy cảm xúc do cô tự sáng tác, và đây cũng chính là sở thích của cô. Đội Thanh Duy và Phát La đều cho rằng cô Phương giống như mẹ của mình và suy đoán tuổi của cô cũng chạc tuổi mẹ của hai người.

Thanh Duy – Phát La cảm thấy cô Xuân Phương rất gần gũi, như mẹ của mình

Kết quả cuối cùng khiến tất cả mọi người bất ngờ vì cô quá trẻ so với tuổi thật của mình. Cô đã có những chia sẻ về bí quyết trẻ mãi của mình là “Không để một cái gì giận hờn trong lòng mình hết.”

Cô đã chia sẻ rằng chồng cô đã bỏ đi khi con cô chỉ mới 3 tuổi, và đau lòng nhất khi cô nói rằng “Nhưng mà con tôi cũng đã bỏ tôi về lên thiên đàng trước tôi rồi…” “Không chồng, không con sống một mình..” Những lời này khi cô nói ra khiến mọi người rất bàng hoàng và xúc động. Hương Giang nói : “Có lẽ đó là những chuyện kinh khủng nhất trong cuộc đời của mỗi con người, nhưng cô chuyển hết sang một vần thơ khiến cho tất cả moị người không biết phải nói sao, có lẽ đó là điều đau khổ nhất mà người phụ nữ đã trải qua”.
đoán tuổi như ý tập 6 full

Không chồng, không con, sống một mình, có lẽ đó là chuyện kinh khủng nhất của đời người

Cô vẫn luôn nở một nụ cười thật tươi và đọc bài thơ của con trai mình sáng tác lần đầu tiên và cũng là bài thơ cuối cùng dành cho cô.

Category Tag

Bình Luận

avatar