Đoán Tuổi Như Ý Tập 8 FULL | Tống Hạo Nhiên – Trà Ngọc

239
Published on 20/01/2019 by

Đoán Tuổi Như Ý tập 8 Full HD với sự tham gia của 2 khách mời Trà Ngọc và Tống Hạo Nhiên cùng 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Hương Giang.

Trong tập 8 của chương trình Đoán Tuổi Như Ý, hai vị trí đội trưởng quen thuộc vẫn là diễn viên Huỳnh Lập và hoa hậu Hương Giang. Đồng hành cùng đội trưởng Huỳnh Lập là ca sĩ Tăng Hạo Nhiên và diễn viên Trà Ngọc sẽ đồng hành cùng đội trưởng Hương Giang.

Ở lượt đoán đầu tiên, cả 2 đội chơi đều bất ngờ với anh chàng Chaien – Nguyễn Minh Nhật là học viên của Sân khấu Kịch Hồng Vân chính là học trò của MC Đại Nghĩa. Huỳnh Lập liền nói rằng MC Đại Nghĩa diễn như “người dưng ngược lối” tỏ ra không quen biết gì với học trò của mình. Nhưng rất tiếc vì cả 2 đội đều đoán sai tuổi của người giấu tuổi này vì gương mặt khá chững và cũng vì sự diễn xuất làm lơ nhau của hai thầy trò này.

Ở lượt đoán thứ hai, là một khách mời trạc tuổi trung niên, cô trông rất trẻ so với tuổi thật của mình nên đã gây khó khăn trong việc đoán tuổi. Đội của Hương Giang – Trà Ngọc đã đoán sai tuổi của khách mời với khoảng cách rất xa và bị trừ một số điểm khá nhiều. Huỳnh Lập với cảm nhận chính xác của mình đã đoán gần đúng tuổi của khách mời này và chỉ sai 1 nấc.

Đội Huỳnh Lập – Tăng Hạo Nhiên đã lật ngược tình thế khi đoán đúng chính xác tuổi của ở lượt đón thứ 3. Mặc dù, người giấu tuổi còn rất trẻ nhưng chương trình đã hoá trang như những cô nàng ở thâp niên 60-70 cùng với phần trình diễn cải lương vô cùng chuyên nghiệp.

Với số điểm tổng vòng 1 là 81 cao gấp đôi đội thủ, Huỳnh Lập đã rất vui sướng khi lần đầu tiên giành chiến thắng vẻ vang trước Hương Giang và tiếp tục bước vào vòng đặc biệt.

Trong vòng đặc biệt này, đội Huỳnh Lập sẽ gặp khó khăn khi phải đoán tuổi một nhóm nhảy nhí gồm 6 thành viên rất đáng yêu. Liệu Huỳnh Lập có đoán đúng chính xác tuổi của nhóm khách mời giấu tuổi này và tiếp tục giành chiến thắng?

Category Tag

Bình Luận

avatar