Đối Mặt Cảm Xúc Tập 2 FULL | Hoa hậu Thu Hoài – Lê Hoàng – Tô Nhi A

1,528
Published on 13/06/2020 by

Gameshow Đối Mặt Cảm Xúc tập 2 Full HD phát sóng ngày 13/06/2020 với  MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và hoa hậu Thu Hoài.

Tập 2 Đối mặt cảm xúc tiếp tục gặp gỡ với ba gương mặt quen thuộc gồm MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Hoa hậu Thu Hoài trở thành cố vấn khách mời cho tập tuần này với nội dung câu chuyện về tình cảm gia đình. Trước câu hỏi của MC Quyền Linh là làm sao để giải quyết những cảm xúc tiêu cực, bà mẹ ba con chia sẻ: “Đối với tôi, khi cảm xúc tiêu cực đi đến giới hạn cuối cùng tự nhiên nó sẽ sinh ra một cảm xúc tích cực vì cuối đường hầm bao giờ cũng có ánh sáng”. Tuy nhiên, Quyền Linh cho rằng rất ít người làm được như vậy bởi khi đi đến tận cùng của thất vọng họ sẽ có xu hướng buông bỏ mọi thứ và tìm sự giải thoát cho mình.

Trước những chia sẻ của MC Bạn muốn hẹn hò, Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bày tỏ quan điểm: “Những người như vậy cần phải có người nhiều năng lượng tích cực ở bên cạnh để kéo họ lên”. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ cho biết: “Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được” khiến toàn bộ khán giả cũng như ban cố vấn bật cười.

Trước phần “tố cáo” hài hước của Lê Hoàng, MC Quyền Linh cũng chia sẻ rằng nhiều khi gặp đồng nghiệp, anh cũng sẽ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực vì không biết nam đạo diễn sẽ phản ứng với mình như thế nào. Nhưng nếu như Lê Hoàng phản ứng thái quá thì Quyền Linh cũng chỉ biết mỉm cười và nụ cười đó sẽ xóa tan những cảm xúc tiêu cực. Cũng nhân dịp này, MC Quyền Linh cúi người gửi lời tới Lê Hoàng lời xin lỗi. Anh chia sẻ: “Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau, em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh”.

Đồng thời, Quyền Linh chia sẻ thêm: “Cảm xúc đôi khi khó kiềm chế lắm anh. Em là người sống bằng cảm xúc, đôi khi không phải là cảm xúc đúng. Nếu chúng ta kết hợp được cảm xúc và lý trí thì sẽ giải quyết được một vấn đề đúng đắn nhưng khó có người nào vừa có cảm xúc, vừa có lý trí lắm. Tôi nghĩ rằng tất cả quý vị phải trân trọng cảm xúc của chính mình, có thể cảm xúc đó sai, có thể cảm xúc đó đúng nhưng đó là cảm xúc thật. Và chúng ta hãy chia sẻ cảm xúc đó để mang đến những điều tích cực hơn”.

Câu chuyện của nhân vật tuần này là một chàng trai bị cho là bất hiếu khi tới tuổi trưởng thành nhưng vẫn đòi hỏi bố mẹ phải quan tâm và hiểu mình. Thậm chí, anh chàng này còn túng quẫn tới mức ăn cắp tiền và bỏ nhà ra đi trong đêm không nói với gia đình một lời. Liệu rằng còn nguyên nhân nào nằm đằng sau gây nên sự mâu thuẫn gia đình của nhân vật tuần này hay không? Cũng là những bậc làm cha làm mẹ, ban cố vấn sẽ đưa ra những lời khuyên gì để giúp chàng trai giải quyết vấn đề?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments