Đưa Em Về Nhà Tập 1 FULL | Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh – Huy Cung

1,491
Published on 25/10/2019 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà Tập 1 Full HD phát sóng ngày 25/10/2019 với sự trợ giúp của Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh cho 3 thí sinh.

Vlogger Huy Cung gây bất ngờ lớn khi có mặt với tư cách thí sinh tại chương trình cùng vợ và chú của anh chàng – giọng ca “Sai người sai thời điểm” Thanh Hưng. Ngay phút mở đầu, Huy Cung đã có một pha làm “cô giáo” Khánh “bẽ mặt” khi từ chối nhận người quen, khiến Gin Tuấn Kiệt phải trêu nhẹ: “Làm gì mà không ai dám nhận mặt luôn vậy”. Lý do tham gia chương trình của anh chàng đơn giản như đang giỡn: “Vui là chính, cưỡi con tuần mã kia về là chủ yếu”. Tuy nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Duy Khánh và gia đình cùng câu hỏi được đánh giá là dễ nhưng Huy Cung đã không thể rinh xe hơi màu đỏ “hợp mệnh” về nhà, dù khá xuất sắc khi đúng được 6 trên 8 đáp án. Cuối phần thi, chàng Vlogger Huy Cung bị vợ hot girl “hỏi tội” vì sao không nghe lời mình, nhưng trên hết, anh chàng cho biết dù thiếu một chút may mắn nhưng bản thân có mặt ở đây cũng thấy vui lắm rồi.

Một trong những thí sinh có phần thi được chú ý nhất trong tập này là Hoàng Hiếu – tham gia chương trình với mục tiêu mang về một em xe hơi để rước dâu trong lễ cưới. Hiếu đã tin tưởng và lựa chọn “business man” Gin Tuấn Kiệt làm “quân sư”. Câu hỏi dành cho Hiếu: Những truyện nào sau đây không phải là truyện ngụ ngôn? cùng 8 đáp án đi kèm là những câu truyện gắn liền với tuổi thơ nhiều người.

Với khả năng kiến thức “uyên bác”, Gin Tuấn Kiệt đã có lúc “bị” thí sinh truy hỏi đáp án đến cùng. Sau quá trình tư vấn nhiệt tình của Gin Tuấn Kiệt và gia đình, người chơi đã đưa ra sự lựa chọn gồm những đáp án: Thả mồi bắt bóng, Thạch Sanh, Cóc kiện trời, Cái kiến mày kiện củ khoai và Cọp xay lúa. Phần thi của Hoàng Hiếu đã khiến nhiều khán giả vỡ oà. Anh đã xuất sắc vượt qua 7 câu trả lời đúng liên tiếp và nhận được 5 triệu đồng từ chương trình. Tuy nhiên ở câu trả lời cuối cùng, đáp án Thả mồi bắt bóng của Hoàng Hiếu đã không chính xác vì đây là truyện ngụ ngôn nước ngoài. Đáp án được công bố đã khiến Gin Tuấn Kiệt phải ôm mặt “kêu trời” vì: “Còn chút xíu nữa thôi là trúng xe hơi rồi!”.

Người chơi cuối cùng trong chương trình là anh Bình Nam – bố của cậu bé tài năng nhí Nam Long từng gây bão trong “Nhanh như chớp nhí”. Với kinh nghiệm “9 lần tham gia gameshow”, anh Nam tự tin sẽ chinh phục câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, may mắn đã không thể mỉm cười với anh Bình Nam dù đã có sự trợ giúp của con trai cưng Nam Long và Gin Tuấn Kiệt. Vì lí do “không nên tin vào phụ nữ” trong giờ phút quyết định, anh Bình Nam đã dừng lại ở con số 5 trên 8 câu trả lời đúng và đành ngậm ngùi nói lời chia tay với em xe hơi.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments