Đưa Em Về Nhà Tập 13 FULL | Huy Khánh – Duy Khánh

1,525
Published on 17/01/2020 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà tập 13 Full HD phát sóng ngày 17/01/2020 với 2 khách mời Duy Khánh và Huy Khánh, và người chơi Milan.

Từng là nữ chính ở chương trình Người ấy là ai, diễn viên Milan đã khiến Trường Giang và bộ đôi hỗ trợ Duy Khánh – Huy Khánh hào hứng khi xuất hiện tại sân khấu Đưa em về nhà tuần này. Ngay khi chào sân khán giả, Milan đã gây ấn tượng với cả trường quay bằng gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang cá tính. Tuy bất ngờ trước vẻ đẹp và phong thái của người chơi, ông xã Nhã Phương cũng không quên “cà khịa” nhẹ cô nàng một câu: “Tên nghe giống AC Milan, mấy câu lạc bộ đá banh ha”. Ngay lập tức, Huy Khánh phản biện lại để bảo vệ người chơi xinh đẹp: “Không, Milan là kinh đô thời trang mà” khiến MC phải cười trừ.

Dù từng gây bão khi xuất hiện ở Người ấy là ai với lựa chọn chính xác anh chàng độc thân để hẹn hò nhưng ở thời điểm hiện tại, Milan cho biết cô vẫn còn độc thân vui tính. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Milan thừa nhận vì công việc nên cô phải di chuyển thường xuyên bằng xe hơi nhưng toàn là xe mượn. Người đẹp bày tỏ quyết tâm tham gia gameshow để mang xế hộp về nhà và tiết lộ lý do mặc đồ hồng để ngồi trên xe cho nổi bật.
Trước những chia sẻ chân thành của cô, Huy Khánh liền lên tiếng: “Vậy mang được chiếc xe về thì nhớ chạy chứ đừng đem cho mượn nha em”. Chia sẻ của nam diễn viên làm Milan chỉ biết cười trừ: “Dạ em sẽ cố gắng, tại bình thường em lái hơi ẩu mà cũng không biết lùi xe nữa”. Tưởng chừng màn “cà khịa” đã tạm dừng thì ông xã Nhã Phương không quên chốt hạ: “Em bấm một cái là Huy Khánh tự động nhào vô de liền, xe tự động là vậy đó” khiến cả trường quay được phen cười nghiêng ngả.

Không tham gia vào màn “chọc ghẹo” người chơi như Trường Giang và Huy Khánh, Duy Khánh đã được Milan “ưu ái” chọn là người đồng hành cùng mình trong hành trình Đưa em về nhà. Ban đầu, Milan cho biết bản thân muốn “song Khánh” trở thành người đồng hành nhưng Trường Giang đã mau chóng dập tắt ý định này. Thấy vậy, Huy Khánh đưa ra cao kiến: “Thôi chọn người cùng giới đi cho dễ chơi em” và Milan đã ngay lập tức đưa ra lựa chọn Duy Khánh. Quyết định của cô làm diễn viên Bà 5 bống hốt hoảng không nói nên lời, thậm chí còn lắp bắp gọi nhầm Trường Giang là chú. MC của chương trình nhanh chóng “cứu nguy” cho đàn em bằng lời biện minh: “Cùng giới là cùng giới nghệ sĩ đó trời ơi”.

Khi giới thiệu những người đến hỗ trợ cùng mình, Trường Giang đã phải đứng hình trước một người bạn của Milan vì trùng tên với bà xã anh. Nam MC phải đơ ra một lúc và cười tủm tỉm: “À thì tên Phương hay nên nhiều người đặt nè” khiến cả trường quay cười ồ. Bên cạnh Milan, một trong những điều vô cùng bất ngờ ở tập tuần này là Duy Khánh sẽ trở thành người chơi đặc biệt, đứng trước cơ hội mang xe hơi về nhà. Nam diễn viên sẽ trải qua thử thách trả lời một câu hỏi của chương trình với sự trợ giúp của diễn viên Huy Khánh.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments