Đưa Em Về Nhà Tập 5 FULL | Vũ Hà – Mai Tiến Dũng

1,691
Published on 22/11/2019 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà tập 5 Full HD phát sóng ngày 22/11/2019 với 2 khách mời Vũ Hà và Mai Tiến Dũng.

Tập 5 “Đưa em về nhà” chào đón 2 khách mời Vũ Hà và Mai Tiến Dũng. Xuất hiện trong trang phục phối vàng – đen trẻ trung, Vũ Hà lập tức bị Trường Giang “khịa”: “Có lẽ anh Vũ Hà bị nhầm lẫn chương trình về các bé thiếu nhi. Ảnh mặc đồ như em bé 5-7 tuổi vậy!”. Chưa để Vũ Hà hết sốc, Trường Giang bồi thêm: “Anh Vũ Hà lọt top những người đàn ông không tuổi ở Việt Nam, cùng “anh Bo” Đan Trường và anh Đàm Vĩnh Hưng mặc dù… tuổi rất nhiều!”. Thấy Vũ Hà rơi vào “thế yếu”, tưởng Mai Tiến Dũng ra tay bảo vệ đàn anh, ai dè nam ca sĩ nói luôn: “Không, ngoại trẻ lắm!”.

Mở màn cho tập 5 là Hữu Thắng – chàng trai với trang phục hầm hố đến tham gia cùng bạn và cậu. Khi MC Trường Giang đoán anh là 1 rapper, Hữu Thắng khẳng định: “Đọc rap thì chưa, chỉ có ca trù thôi anh!”, khiến cả trường quay ồ lên kinh ngạc. Với vẻ mặt vô cùng háo hức, Giang ca đề nghị anh chàng ca 1-2 câu cho mọi người cùng thưởng thức. Và chưa đầy 5 giây sau, Trường Giang chưng hửng với khi Hữu Thắng đáp: “Ý em là em ghét ai em ca trù người đó đó anh!”. Khi tới phần lựa chọn nghệ sĩ hỗ trợ, Hữu Thắng đã quyết định chọn Vũ Hà sau khi nghe tư vấn ưu – khuyết điểm của từng khách mời từ Trường Giang: “Với số năm đã sống, anh Vũ Hà có ưu điểm rộng rãi về kiến thức và có thể nói liên tục 3 tiếng không nghỉ”.

Tiếp theo là cô gái người Nga – Khánh Linh, tên thật là Kholkina Kseniia – cùng 2 bạn đồng nghiệp thân thiết. Vẻ ngoài xinh xắn cùng vốn tiếng Việt cực tốt của Linh khiến Trường Giang đổ mồ hôi hột, còn Vũ Hà và Mai Tiến Dũng đều rất thích thú. Khánh Linh đối đáp khá trôi chảy với MC Trường Giang dù phát âm còn chưa tròn vành rõ chữ.

Mười Khó quyết định xuất chiêu với câu hỏi: “Em năm nay bao nhiêu nồi bánh chưng rồi?”, thì cô nàng hết hiểu: “Ý là quen bao nhiêu người hả anh?”. Một phút sau, Khánh Linh ngộ ra và làm liền 1 tràng: “Trời ơi anh nói khó hiểu quá à… Em là người nước ngoài chứ không phải người Việt Nam. Anh chơi kì quá à” làm Giang ca đơ toàn tập. Lý do cô đến với chương trình cũng rất hài hước: “Em nghĩ nếu em có xe thì sẽ kiếm bạn trai dễ hơn!” – Khánh Linh nói. Và cô quyết định chọn Mai Tiến Dũng vì “độc thân”, trang phục đen khớp nhau và hai người đều có nuôi 1 chú cún rất dễ thương.

Minh Thuận – nhân viên văn phòng – là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong tập này cùng 2 người em. Thuận không do dự chọn ca sĩ Vũ Hà làm người đồng hành vì ba mẹ là fan bự của giọng ca “Người tình Maiyahee”. Nam ca sĩ hào hứng: “Thấy không, bố mẹ người ta thích nên người ta chọn liền luôn!”, nhưng vui chưa bao lâu thì Mười Khó “khịa” nhẹ: “Chọn mặc dù người ta không thích!” khiến tất cả mọi người bật cười. Khi Vũ Hà thật thà chia sẻ: “Em biết khuyết điểm hay quên của anh chưa?”, Minh Thuận nhanh chóng đáp lời: “Dạ anh nhớ những gì cần nhớ là được rồi”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments