Đưa Em Về Nhà Tập 6 FULL | Trương Thế Vinh – Quang Trung

667
Published on 29/11/2019 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà tập 6 Full HD phát sóng ngày 29/11/2019 với 2 khách mời Quang Trung và Trương Thế Vinh.

Tập 6 Đưa em về nhà có chút khác biệt khi mở đầu chương trình là màn biểu diễn lồng tiếng bộ phim hoạt hình kinh điển Doraemon kết hợp Bảy viên Ngọc rồng của người chơi Thiện Trung cùng nhóm bạn là các diễn viên lồng tiếng.

Sân khấu thêm rộn ràng khi có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đẹp trai, duyên dáng và dí dỏm – Ca sĩ Trương Thế Vinh và diễn viên Quang Trung – để hỗ trợ người chơi “rinh” xe về nhà. Sau một hồi phân bua lôi kéo bất phân thắng bại giữa 2 nghệ sĩ khách mời, Thiện Trung đã quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành để rinh xe về nhà.

Người chơi tiếp theo là Hồng Tuyết – Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2018 – đến tham gia với mong ước có được chiếc xe làm động lực học bằng lái. Trường Giang lập tức bật chế độ “ông mai” khi gợi ý nhường quyền “giao lưu” cho Trương Thế Vinh. Quang Trung chơi chữ bằng câu đùa đáng yêu: “Trùng hợp quá, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không Đưa em về nhà?”.

Cuối cùng là anh Thanh Châu cùng 2 người em và người bạn thân chí cốt. Tuy rất yêu mến Trương Thế Vinh với những bộ phim mà anh đã tham gia, nhưng anh Thanh Châu lại quyết định chọn Quang Trung làm bạn đồng hành của mình.

Tập 6 Đưa em về nhà sẽ được phát sóng lúc 21g thứ 6, 29/11

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments