Đưa Em Về Nhà Tập 9 FULL | Nguyễn Hồng Thuận – Lê Dương Bảo Lâm

1,210
Published on 20/12/2019 by

Gameshow Đưa Em Về Nhà tập 9 Full HD phát sóng ngày 20/12/2019 với 2 khách mời Lê Dương Bảo Lâm và Nguyễn Hồng Thuận.

Tập 9 Đưa Em Về Nhà chào đón nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm làm khách mời tư vấn người chơi. MC Trường Giang bật chế độ “thăm dò” ngay: “Vẫn độc thân vui tính phải không?” khiến Nguyễn Hồng Thuận vội vàng đính chính bản thân không hề có “con rơi con rớt”.

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, sau khi xuất hiện vô cùng hoành tráng với “xe máy ảo”, anh chàng liền thỏ thẻ xin xe hơi của nhà tài trợ: “Lần trước em tập lái em tông vô cột điện nên em hy vọng sau chương trình này, nhà tài trợ sẽ cho em 1 chiếc xe hơi để em có động lực tập lái thêm lần nữa”. Không để 2 nghệ sĩ vui mừng bao lâu, Trường Giang “tung tin dữ”:“Xe hơi dành cho người chơi nha” khiến mộng có xe của cây hài Bảo Lâm và Nguyễn Hồng Thuận tan biến.

Người chơi đầu tiên – Gia Tường – khiến Trường Giang “phải ngước nhìn” với chiều cao “khủng” 1m88. Khi biết anh chàng đang là diễn viên, Trường Giang tranh thủ PR cho 2 khách mời: “Nếu muốn tập khả năng nói nhanh, gọn gàng súc tích thì học anh Bảo Lâm. 1 phút bắn ra 8000 chữ! Còn học hát là anh Nguyễn Hồng Thuận nha!”. Gia Tường trông thế mà lanh, đáp liền tay: “Dạ. Còn anh Giang học cái gì?” khiến một Trường Giang đang thao thao bất tuyệt phải chối đây đẩy: “Thôi đừng học anh, học anh kì lắm!”.

Nối tiếp chương trình là người chơi có cái tên mà theo MC Trường Giang là “vô cùng áp lực” – Trần Quốc Toản – đến tham gia cùng anh em đồng nghiệp. Khi biết anh Toản làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Trường Giang liền “bắt mối’ cho Lê Dương Bảo Lâm:“Nhà Lâm xây rồi nhưng hư dột hết!”.

Lê Dương Bảo Lâm vô cùng mừng rỡ: “Em đang tìm 1 công ty uy tín, trách nhiệm giúp gia cư lành lặn hơn. Hy vọng sau chương trình này, anh em mình xin số điện thoại và giúp đỡ lẫn nhau nhé!”. Ngay lập tức, anh Toản “phán” luôn:“Bữa nay anh em mình hợp tác để đem xe hơi về nhà nhé!” khiến Trường Giang khá ngạc nhiên vì quyết định sao lẹ làng quá. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận hỏi luôn:“Anh ơi, anh biết câu hỏi chưa? Câu hỏi sắp tới là nhạc đó. Biên tập mới nói. Anh suy nghĩ kĩ chưa? Cho anh chọn lại đó”. Tuy có phần hoang mang nhưng người chơi vẫn kiên trì với lựa chọn Lê Dương Bảo Lâm của mình.

Cuối cùng là Trung Hoàng – đến cùng vợ sắp cưới và 1 người bạn –với mong muốn có được chiếc xe hơi đem về. Lê Dương Bảo Lâm vui vẻ nói: “Nếu hên thì có xe rước dâu, còn không có thì… đi bộ”. Không hổ là anh em cột chèo, Mười Khó phụ họa luôn: “Đi bộ bảo vệ môi trường nha. Mỗi tội hơi xa đi cả ngày mới tới…”.

Khi biết người chơi còn thiếu phụ rể, MC Trường Giang đề nghị Lê Dương Bảo Lâm “nhận kèo”. Bắt ý đàn anh, Lê Dương Bảo Lâm hùa theo ngay: “Em có gia đình rồi. Anh Thuận nè!”. Đương nhiên, Trường Giang đâu bỏ lỡ cơ hội “cà khịa” nhạc sĩ của những bản hit Nguyễn Hồng Thuận: “Đây, cũng vì làm chú rể phụ nhiều năm nên bây giờ ế đó!”. Và lời đáp trả “đầy tủi thân và ai oán” của Nguyễn Hồng Thuận khiến mọi người cười ồ: “Lịch sử tui làm chú rể phụ cho quá nhiều người trong showbiz rồi nên ế luôn tới giờ!”.

Cuối cùng, chú rể Trung Hoàng quyết định chọn anh Dương Lâm – Đồng Nai vì “đã chinh phục được giấc mơ đời mình”. Mười Khó nhắn nhủ: “Hãy bằng mọi cách chứng tỏ Lâm Đồng Nai không phải dạng vừa đâu!”

Tập 9 Đưa Em Về Nhà được phát sóng lúc 21h Thứ 6 – 20/12

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments