Đùa Như Thật Tập 1 FULL | Mr.T – Quỳnh Anh Shyn – Bảo Kun- Mlee

728
Published on 18/11/2018 by

Đùa Như Thật Tập 1 Full HD với sự tham gia của Bảo Kun, Trần Quốc Anh, Mlee, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Anh Shyn, Mr. T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hà Trí Quang.

Đùa Như Thật là gameshow mà các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm các thử thách liên quan để suy đoán, tâm lí, vận động, trí tuệ, … một cách hài hước, bất ngờ nhất.

Tối 17/11, tập 1 gameshow Đùa như thật lên sóng HTV7. Đây là chương trình suy đoán, tâm lý, vận động, trí tuệ… vô cùng mới mẻ, lần đầu có mặt trên sóng truyền hình.

8 nghệ sĩ tham gia mở màn chương trình gồm: Bảo Kun, Hồ Bích Trâm, Mlee, Quốc Anh, Quỳnh Anh Shyn, Mr. T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Hà Trí Quang. Dẫn dắt chương trình là MC Minh Xù.

Mỗi người chơi được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và 1 thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa. Quy luật của Đùa như thật khiến không ít khán giả liên tưởng đến trò chơi Ma sói đang được các bạn trẻ yêu thích.

8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi, và trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách. Đội chiến thắng nhận được gợi ý và đưa ra suy luận và phán đoán của mình. Chương trình càng thêm kịch tính khi có sự xuất hiện của bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh.

Đội màu vàng gồm Mr. T, Mlee, Quốc Anh và Hồ Bích Trâm đối đầu với đội màu xanh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hà Trí Quang, Bảo Kun, Quỳnh Anh Shyn.

Vòng đấu đầu tiên mang tên “Ai đùa, ai thật?”. Hữu Tín và Hồng Thanh dùng mọi cách để đánh lừa 2 đội chơi với câu hỏi của chương trình đưa ra. Sự hài hước của hai diễn viên hài khiến người chơi và khán giả cười ngất.

Với câu hỏi: “3 bao cát của Hữu Tín và quầy dừa của Hồng Thanh, cái nào nặng hơn?” đã khiến người chơi khá cân não. Quỳnh Anh Shyn đưa ra nhận định trông các quả dừa không giống dừa thật. Còn 3 bao cát như cát-xê. Cuối cùng hotgirl chọn dừa nặng hơn.

Quan sát Hữu Tín nhấc 3 bao cát thì Bảo Kun cho rằng cát nặng hơn. Hà Trí Quang nghi ngờ bên trong 3 chiếc bao rất có thể chứa giấy, xốp… Nam diễn viên cũng nghĩ rằng những quả dừa thì không thể rút nước ra được. Song Hà Trí Quang xoay chuyển 360 độ khi chọn 3 bao cát của Hữu Tín nặng hơn. Mr. T và Mlee cũng đồng quan điểm với Hà Trí Quang.

Cuối cùng đội màu xanh chọn dừa của Hồng Thanh. Đội màu vàng chọn cát của Hữu Tín. Kết quả, dừa nặng hơn 7kg, 3 bao cát đúng 7kg. Phần thắng thuộc về đội màu xanh.

Câu hỏi thứ 2 có nội dung “Thú mỏ vịt đẻ con hay đẻ trứng?”. Lần này chiến thắng thuộc về đội vàng khi chọn phương án chính xác là đẻ trứng.

Đến câu hỏi tiếp theo là sự xuất hiện của hai anh em sinh đôi Trí Nhân và Trí Nghĩa. Câu hỏi được đưa ra thử thách hai đội chơi là “Ai nặng hơn?”.

Cả hai đội đưa ra các câu hỏi cho hai anh em để tìm dữ liệu, có kết quả đúng. Với câu hỏi này, cả hai đội đều dự đoán đúng là Trí Nghĩa nặng hơn.

Kết thúc vòng 1, đội xanh và đội vàng có số điểm ngang bằng nhau, nên BTC quyết định cho mỗi đội một gợi ý, có nội dung là: “Mlee và Quỳnh Anh Shyn không mang thẻ đùa”.

Bảo Kun và Hà Trí Quang nghi ngờ Hồ Bích Trâm đang mang thẻ Đùa, vì khi mới vào chương trình cô khá vui vẻ và dần trầm xuống khi tham gia các thử thách. Mr. T thì chọn Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quỳnh Anh Shyn.

2 đội tiếp tục đến với vòng 2 mang tên “Ai mạnh, ai yếu”. Mỗi đội cử một đại diện tiến lên phía trên tham gia trò chơi “nhìn chữ, vẽ tranh”. 3 người còn lại trong mỗi đội có nhiệm vụ nhìn tranh và đoán nội dung.

Với sự nhanh nhạy và tinh ý, đội xanh giành chiến thắng và nhận được thêm gợi ý.

Nội dung gợi ý của BTC: “Bạn hãy ghi tên 3 người, 2 người đội bạn và 1 người đội mình, mà bạn nghĩ là giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận đúng hay sai?”.

Đội xanh chọn Hồ Bích Trâm, Mr.T và Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Câu trả lời của BTC là: Đúng.

MC Minh Xù cho biết, đến với chương trình ai cũng có quyền phản biện, hoặc thậm chí đánh lừa đồng đội để bảo vệ mình.

Sau 2 vòng thi, mỗi người chơi đã có cho mình những sự lựa chọn nhưng vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn. Vì vậy, vòng 3 trở nên gay cấn với những cú rượt đuổi của các thành viên để nhận về sự gợi ý cuối cùng của BTC.

Vòng 3 mang tên “Ai nhanh, ai chậm”. Mỗi thành viên của mỗi đội sẽ cùng đối mặt để bấm chuông trả lời nhanh câu hỏi của MC Minh Xù đưa ra.

Sau những câu hỏi hóc búa, đội xanh tiếp tục giành chiến thắng và nhận được gợi ý đắt giá từ chương trình. Lần này sự gợi ý liên quan đến ca khúc Bang bang.

Sâu chuỗi các dữ kiện sau 3 vòng thi đầy gây cấn, 8 người chơi đã có cho mình sự lựa chọn người đang giữa thẻ Đùa.

Điều thú vị xảy ra khi Mr. T có đến 7 phiếu bình chọn đang giữ thẻ Đùa. Trong suốt chương trình, nam rapper là người ít bị nghi ngờ và nhắc đến. Kết quả Mr. T chính là người giữ thẻ Đùa.

Khi kết quả được công bố, Hồ Bích Trâm đã “đánh đòn” Mr. T vì bạn chung đội diễn quá xuất sắc.

Ngoài Bảo Kun chọn Hồ Bích Trâm, các người chơi còn lại dự đoán đúng kết quả, được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar