Đùa Như Thật Tập 10 FULL | Emma – Avin Lu – Liz – Ivone – Jay Quân – Tôn Kinh Lâm

284
Published on 20/01/2019 by

Đùa Như Thật tập 10 Full HD với sự tham gia của Jay Quân, Đồng Ánh Quỳnh, Emma, Tôn Kinh Lâm, Liz, Lê Thiện Hiếu, Avin Lu, Avion

Trong tập này có 8 người chơi, 6 thẻ phân vai Thật và 2 thẻ phân vai Đùa. Điều này đồng nghĩa chương trình sẽ càng gây cấn hơn. 2 người giữ thẻ Đùa phải hỗ trợ, hợp tác để bảo vệ nhau. Còn các người chơi còn lại có nhiệm vụ truy tìm chính xác kẻ ẩn mình để nhận về giải thưởng 30 triệu đồng.

8 người chơi gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Jay Quân, Emma, Avin Lu, Tôn Kinh Lâm, Liz, Lê Thiện Hiếu, Ivone.

Vòng 1 mang tên “Ai mạnh, ai yếu”. Đội Xanh và đội Vàng sẽ tham gia trò chơi thử thách khó khăn là tìm kiếm quả bóng tennis, sau đó truyền lại cho đồng đội di chuyển qua các chướng ngại vật và về đích.

Đội Vàng của Lê Thiện Hiếu và Jay Quân chơi trước. Lần đầu họ phải chơi lại khi Lê Thiện Hiếu làm rơi quả bóng khi bước xuống cầu thang. Lần 2 đội Vàng đã rút kinh nghiệm và nhanh chóng hoàn thành vòng thi trong 1 phút 55 giây.

Trong khi đó, đội Xanh tỏ ra xuất sắc hơn khi hoàn thành trò chơi với 1 phút 22 giây, và nhận được gợi ý từ chương trình. Gợi ý như sau: “Tivi có chưa thời nhau yêu anh bà ông. Hơi xe có chưa thời nhau yêu anh ông bà anh”. Người liên quan đến 2 câu nói trên đang giữ thẻ Thật”.

Các câu nói trên nằm trong bài hát Ông bà anh của ca sĩ Lê Thiện Hiếu. Điều này đồng nghĩa chủ nhân ca khúc này giữ thẻ Thật.

Đến với vòng thi “Ai nhanh, ai chậm”, các thí sinh 2 đội sẽ đối kháng trả lời các câu hỏi từ chương trình. Với 12 câu hỏi, đội Xanh 1 lần nữa nhanh chóng ghi điểm và giành chiến thắng.

Gợi ý tiếp theo của chương trình là: “Giải mật mã thư sau. Số lượng ít hơn không giữ thẻ Đùa”. Tôn Kinh Lâm, Emma, Avin là lời giải. Tôn Kinh Lâm được loại khỏi sự nghi ngờ. Ẩn số chương trình vẫn chưa có lời giải và thách thức các người chơi phải có suy đoán linh hoạt.

Cuối cùng, Đồng Ánh Quỳnh và Avin Lu nhận được nhiều bình chọn đang giữ thẻ Đùa nhất.

Lúc này, Đồng Ánh Quỳnh cho hay Emma và Liz chơi khá giỏi, và khuyên sau này ai có chơi chung với 2 cô gái này thì nên cẩn thận. Kết quả Đồng Ánh Quỳnh và Avin Lu đúng là đang giữ thẻ Đùa.

Category Tag

Bình Luận

avatar