Đùa Như Thật Tập 11 FULL | Kay Trần – Key – Zino – Osad – Tronie – Yaya Trương Nhi

645
Published on 26/01/2019 by

Đùa Như Thật tập 11 Full HD ngày 26/01/2019 với sự tham gia của Kay Trần, Key, Zino, Osad, Tronie, Yaya Trương Nhi, Tuấn Trần, Thùy Anh

Trong tập 11 của Đùa Như Thật phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 26/01/2019, 8 khách mời đang rất được yêu thích hiện nay gồm Kay Trần, Yaya Trương Nhi, Osad, Tronie, Thùy Anh, Tuấn Trần, Key, Zino sẽ tiếp tục nhiệm vụ truy tìm người được phân vai giữ thẻ Đùa trong chương trình.

Lần thứ hai quay trở lại chương trình trong vai trò khách mời, diễn viên Thùy Anh đã có màn “chào sân” khiến MC Minh Xù và những người chơi phải choáng váng khi thể hiện một ca khúc mà cô cho là “khá trọn vẹn” của bản thân. Còn hai thành viên của nhóm nhạc Monstar đã quyết định đối đầu mà bỏ qua tình cảm gắn kết bấy lâu nay chỉ vì tiền thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Để tăng tính hấp dẫn cho chương trình, bắt đầu từ tập 11 sẽ có 3 thẻ phân vai trong chương trình, gồm: thẻ Thật, thẻ Đùa và thẻ có dấu chấm hỏi. Người giữ thẻ có dấu chấm hỏi chính là kẻ phá rối khiến cho người chơi khó khăn hơn trong việc tìm người được phân vai giữ thẻ Đùa. Nếu số đông người chơi bình chọn chính xác cho người giữ thẻ Đùa sẽ nhận được tiền thưởng là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu người giữ thẻ Đùa không được tìm ra sẽ nhận được 10 triệu đồng, còn người phá rối sẽ nhận được 30% giá trị giải thưởng của người giữ thẻ Đùa và 30% giá trị giải thưởng của người giữ thẻ Thật là 9 triệu đồng.

8 người chơi trong chương trình tuần này được chia thành 2 đội. Đội Vàng gồm: Kay Trần, Thùy Anh, Key và Osad và đội Xanh gồm: Tronie, Tuấn Trần, Yaya Trương Nhi và Zino.

Vòng thi đấu đầu tiên trong tập 11 Đùa Như Thật mang tên Ai mạnh – Ai yếu. 2 đội chơi sẽ tham gia trò chơi liên hoàn để giành lấy gợi ý từ chương trình. Người chơi thứ nhất sẽ phải tìm ra 10 tấm thẻ với 10 con số trong khoảng từ 0-9 để đưa cho người chơi thứ hai. Người chơi thứ hai phải dùng chân trần để vượt qua đoạn đường rất trơn trượt được tráng xà bông để đưa 10 tấm thẻ cho người thứ ba. Người thứ ba sẽ phải thực hiện một phép tính trong thời gian nhanh nhất với kết quả được thể hiện bằng những con số trong 10 tấm thẻ mà người thứ hai đưa cho người thứ ba. Người thứ 4 sẽ dùng chính kết quả của phép tính vừa tính được để mở khóa chiếc rương và lấy những mảnh ghép cho sẵn ghép thành logo chương trình Đùa Như Thật. Trong thử thách này đội chơi nào hoành thành trong thời gian ngắn hơn sẽ dành chiến thắng.

Đội Vàng do “gian lận” trong lúc oẳn tù xì nên đã bị MC Minh Xù “xử” cho thi trước và diễn viên Thùy Anh trong lúc vượt đoạn đường tráng xà bông đã bị “ngã sấp mặt”.

Kết quả, đội Xanh hoàn thành phần chơi của mình trong 3’15 nên đã giành chiến thắng trước đội Vàng với 3’23 nên nhận được gợi ý: “Ghi tên 3 người bạn nghi ngờ giữ thẻ Đùa. BTC sẽ xác nhận có hay không”. Đội Xanh cho rằng 3 người giữ thẻ đùa là Kay Trần, Thùy Anh và Osad. Tuy nhiên, theo BTC 3 người đó lại không nằm trong danh sách giữ thẻ Đùa.

Sau gợi ý này cuộc tranh luận về người giữ thẻ bắt đầu nổ ra. Zino cho rằng chương trình vượt qua sức tưởng tượng của anh chàng vì anh chàng nghĩ những người chơi còn lại không ai “thật” còn anh chàng lại đang rất “thật” với mọi người. Tuy nhiên Thùy Anh lại cho rằng Zino đang diễn. Yaya thì cảm thấy hoang mang còn Kay Trần lại nghi ngờ Tronie là người đang giữ thẻ Đùa.

Ở vòng thi Ai đùa – Ai thật, người chơi và khán giả được tiếp tục hội ngộ cặp đôi Quốc Khánh và Hồng Thanh với ba câu hỏi: Ai là người tập yoga? Lá của cây trùm ngây có ăn được hay không? và theo khảo sát của chương trình, những người từ 20-40 tuổi thích xài tiền mặt hay thanh toán bằng thẻ hơn? Cả 3 câu hỏi, cả hai đội chơi đều lựa chọn Quốc Khánh là người nói thật và cả hai đội đều dành chiến thắng vì sự lựa chọn đúng đắn của mình. Trong khi đó, Hồng Thanh MC Minh Xù hỏi tội Hồng Thanh vì cả ba lần Hồng Thanh đều lừa những người chơi. Anh giải thích chỉ vì để kiếm tiền mưu sinh nên rất mong mọi người tha thứ.

Do cả hai đội đều chiến thắng trong thử thách ở vòng hai nên cả hai đều nhận được gợi ý là người giữ thẻ Đùa liên quan đến âm nhạc và không phải là nữ. Với gợi ý này 2 đội chơi vẫn rất hoang mang vì chưa tìm được người thật sự giữ thẻ Đùa.

Chương trình được tiếp tục với vòng 3 mang tên Ai nhanh – Ai chậm. Vòng thi này, thành viên mỗi đội sẽ thi đấu đối kháng với thành viên của đội còn lại. Những cặp người chơi sẽ phải giành quyền trả lời thật nhanh cho đội mình. Có 4 lượt thi đấu và có 3 câu hỏi cho mỗi lượt đấu. Người chơi trả lời đúng trong 3 giây sẽ được điểm. Còn trả lời sai hoặc không trả lời kịp thì phần trả lời sẽ thuộc về đội còn lại.

Các cặp đấu trong vòng thi này là Kay Trần – Tronie, Key – Yaya Trương Nhi, Thùy Anh – Zino, Osad – Tuấn Trần. Khép lại vòng thi đấu, đội Vàng dành chiến thắng và nhận được gợi ý: “Người giữ thẻ Đùa đã và đang là thành viên nhóm nhạc”. Đội Vàng quyết định chia sẻ gợi ý với đội Xanh và Key, Tronie và Zino bị khoanh vùng nằm trong danh sách người giữ thẻ Đùa. Và ba người chơi này phải tự bào chữa cho chính mình.

Kết thúc các phần thi và với những gợi ý từ chương trình Osad và Zonie nghi ngờ Tronie giữ thẻ Đùa trong khi đó Kay Trần lại cho rằng đó là Key. Cuộc trao đổi tìm ra người giữ thẻ Đùa giữa 8 người chơi diễn ra khá gay gắt và sôi nổi.

Cuôi cùng, Tronie là người bị nghi vấn nhiều nhất là người giữ thẻ Đùa với 5 bình chọn nhưng thực sự anh lại là người phá rối. Vì đã hoàn thành quá xuất sắc nhiệm vụ nên Tronie đã nhận được giải thưởng 9 triệu đồng. Còn người giữ thẻ Đùa thực sự tập 11là Zino. Điều này khiến MC Minh Xù nổi da gà vì diễn quá xuất sắc của giữ thẻ Đùa và những người chơi thật sự bất ngờ.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments