Đùa Như Thật Tập 15 FULL | Soho Hoàng Sơn – J – Grey D – Vicky Nhung – Avin Lu

630
Published on 24/02/2019 by

Đùa Như Thật Tập 15 Full HD với sự tham gia của Soho Hoàng Sơn – Kim Thành – Grey D – Vicky Nhung – Nicky – J – Anh Tú – Avin Lu

Tập 15 của Đùa như thật với sự đổ bộ của 3 thành viên nhóm nhạc đình đám Moonstar là Grey-D, Nicky, và Key hứa hẹn sẽ có những phần tranh tài đại chiến đầy thú vị và hài hước với các khách mời khác trong tập này.

Tập 15 gameshow Đùa như thật hé lộ dàn khách mời “cực chất” gồm: Soho, Kim Thành, Vicky Nhung, Grey-D, Nicky, Key, Anh Tú và Evy Lu.

Teaser cũng hé lộ một phân đoạn trong vòng Ai đùa – Ai thật với sự góp mặt của hai host Quang Huy và Hồng Thanh. Quanh Huy đã đưa ra thử thách để những người chơi phải phán đoán: “Một trong hai người ai là người chơi bóng nghệ thuật thật sự?” Sau khi đưa ra câu hỏi, host của chương trình đã hỏi Anh Tú chơi bóng năm bao nhiêu tuổi và Anh Tú rất hồn nhiên cho biết anh chơi bóng rất trễ, khi đến tận lúc học tiểu học mới chơi.

Trong khi MC Minh Xù và host Quang Huy đang tranh cãi Tú bóng muộn hay bóng sớm thì Vicky Nhung lại cho rằng đó là “bóng ban mai” khiến tất cả những người chơi, MC và hai host của chương trình phải bật cười nghiêng ngả vì không biết cụm từ này nghĩa là gì.

Rút cuộc ai là người giữ thẻ Đùa? Liệu các nghệ sĩ giữ thẻ Thật có bảo toàn được số tiền thưởng 20 triệu đồng không hay số tiền thưởng 10 triệu sẽ thuộc về người giữ thẻ Đùa? Hãy cùng theo dõi tập 15 gameshow Đùa như thật phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 23/02/2019

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments