Đùa Như Thật Tập 17 FULL | Nam Cường – Lê Nhân – Quang Trung – Tú Hảo

375
Published on 10/03/2019 by

Đùa Như Thật tập 17 Full HD với sự tham gia của Vannie, Nam Cường, Lê Nhân, Thiên Nga, Quang Trung, Tú Hảo, Cao Xuân Tài, Tường Linh

Đùa như thật tập 17 vừa lên sóng HTV7 lúc 19h30 (thứ 7, ngày 9.3). Số phát sóng lần này có sự tham gia của các người chơi: Ca sĩ Nam Cường, MC – diễn viên Vannie, Lê Nhân, Thiên Ngân, Tường Linh, Quang Trung, Cao Xuân Tài, Tú Hảo.

Trong tập 17, luật chơi không có sự thay đổi khi có 1 người giữ thẻ Đùa và 7 người giữ thẻ Thật. Nhiệm vụ số đông giữ thẻ Thật phải tìm ra ẩn số giấu mình để giành giải thưởng 20 triệu đồng. Ngược lại, người giữ thẻ Đùa nếu xuất sắc đánh lừa được các người chơi đến vòng cuối thì sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Vòng 1 mang tên “Ai đùa, ai thật”. 2 khách mời Hồng Thanh và Thanh Tân xuất hiện, mang đến những câu hỏi suy đoán thú vị cho người chơi. Câu hỏi đầu tiên có nội dung “Trứng con gì to nhất thế giới? Gà điểu hay cá sấu Nam Phi”. Theo Hồng Thanh trứng cá sấu Nam Phi to nhất vì nó ở Nam Phi. Trong khi Thanh Tân xác nhận trứng gà điểu to nhất vì anh đã được nhìn thấy. Đa số người chơi dành niềm tin nhiều nhất về Thanh Tân. Cuối cùng đáp án là trứng đà điểu to nhất thế giới.

Ở thử thách thứ 2, Thanh Tân và Hồng Thanh dẫn 2 bé gái xinh xắn, dễ thương ra sân khấu và hỏi 2 đội chơi 2 bé có phải là chị em ruột hay không? Lúc này 1 bé đang cầm mic liền trả lời “không”, khiến mọi người phì cười. Tuy nhiên, MC Minh Xù cho biết đó là chiêu đánh lừa mà chương trình đã chuẩn bị và dặn 2 bé trước. Song với nhiều sự khác nhau về khuôn mặt, màu tóc nên đội Đỏ chọn “không phải anh em”. Trong khi đó đội màu Xanh chọn “là chị em ruột”. Kết quả đội màu Xanh có đáp án đúng.

Trong các gợi ý BTC gửi đến đội đỏ có nội dung: 2 nữ tóc ngắn không giữ thẻ Đùa. Đó là Tú Hảo và Vannie. Đội Xanh cũng nhận được gợi ý là ghi tên 2 người nghi ngờ nhất, BTC sẽ xác nhận có hay không. Đội Xanh chọn Quang Trung và Thiên Nga. Khi BTC xác nhận là không khiến cho cuộc chơi thêm gây cấn.

Hai đội chơi tiếp tục đến với các trò chơi vận động và trả lời nhanh các câu hỏi để có thêm gợi ý từ BTC. Gợi ý thứ 2 có nội dung: “Những người giữ thẻ Đùa sinh năm 1991, 1994, 1995”. Và gợi ý 3 là: “Người giữ thẻ Đùa không phải là diễn viên”.

Cuối cùng người mẫu Tường Linh được bình chọn nhiều nhất là người giữ thẻ Đùa. Kết quả các người chơi còn lại đã chính xác và nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar