Đùa Như Thật Tập 18 FULL | Hồ Quang Hiếu – Phương Trinh Jolie – Pha Lê – Thiên Vương

508
Published on 17/03/2019 by

Đùa Như Thật tập 18 Full HD với sự tham gia của Lý Bình, Dustin Phúc Nguyễn, Nguyễn Văn Chung, Gia Bảo, Hồ Quang Hiếu, Phương Trinh Jolie, Pha Lê, Thiên Vương.

Đặc biệt, tập 18 có sự tham gia của “thánh ngơ” Hồ Quang Hiếu và “thánh lầy” Thiên Vương chắc chắn khiến khán giả có những tràng cười nghiêng ngả và những phút giây sảng khoái.

Hồ Quang Hiếu giả ngơ khoe đồng hồ đắt tiền trong vòng thi đấu Ai đùa – Ai thật. Cụ thể, khi Minh Xù đưa ra thử thách theo khảo sát, người Việt Nam thích đeo đồng hồ cơ hay đồng hồ diện tử, Hồng Thanh hỏi giọng ca Con bướm xuân đang đeo đồng hồ loại gì thì thì nam ca sĩ đã ngây ngô trả lời rằng mình đang đeo đồng hồ Benelli khiến cả trường quay cười không ngớt. Trong khi Phương Trinh Jolie “bóc mẽ” Hồ Quang Hiếu “khoe nhẹ” đồng hồ hiệu thì các khách mời khác phải ra sức giải thích rằng Hồng Thanh chỉ hỏi về loại đồng hồ nào thôi.

Liệu 8 khách mới trong chương trình có tìm ra đúng người giữ thẻ Đùa để bảo toàn số tiền thưởng 20 triệu? Tất cả sẽ có trong tập 18 game show Đùa như thật lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 thứ bảy ngày 16/3/2019.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments