Đùa Như Thật Tập 19 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Huỳnh Lập – Hồ Việt Trung

394
Published on 24/03/2019 by

Gameshow Đùa Như Thật tập 19 Full HD với sự tham gia của Hồ Việt Trung, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Lập, Võ Đăng Khoa, Mậu Đạt, Dương Thanh Vàng, Lạc Hoàng Long, Gia Huy Susu.

Trong tập 19 vừa phát sóng, do 8 khách mời đều là những diễn viên duyên dáng hài hước có nhiều lập luận sắc bén thế nên BTC chương trình đã thay đổi luật chơi một chút so với những tập trước. Tập 19 này sẽ có đến 2 người giữ thẻ Đùa và 6 người giữ thẻ Thật. Nếu những người chơi tìm ra được đúng 2 người giữ thẻ Đùa thì số tiền thưởng họ nhận được lên tới 30 triệu đồng. Ngược lại, nếu 2 người giữ thẻ Đùa không được thì tìm ra, 2 người đó sẽ rinh về mỗi người 10 triệu đồng.

Vòng thi đấu đầu tiên là Ai giỏi nhất. Những người chơi theo hình thức chơi cá nhân. Ai là người sẽ được thêm một sự bình chọn nữa cho khách mời mà người đó nghi ngờ giữ thẻ Đùa. Nhờ vào sự sáng tạo của mình, Dương Thanh Vàng đã xuất sắc giành chiến thắng tại vòng chơi này.

Ở vòng thi Ai nhanh – Ai chậm, 8 khách mời được chia thành hai đội chơi. Đội màu Đỏ gồm Võ Đăng Khoa, Mậu Đạt, SuSu và Lạc Ngọc Long. Huỳnh Lập, Dương Thanh Vàng, Quách Ngọc Tuyên và Hồ Việt Trung là các thành viên đội màu Xanh. Luật chơi của vòng thi này là một người chơi của này đội sẽ thi đấu đối kháng với người chơi của đội kia bằng 12 câu hỏi nhanh. Đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng sẽ nhận được gợi ý từ chương trình. Các cặp người chơi là Quách Ngọc Tuyên – Võ Đăng Khoa, Hồ Việt Trung – Lạc Hoàng Long, Huỳnh Lập – SuSu, Mậu Đạt – Dương Thanh Vàng.

Trong phần thi này, Dương Thanh Vàng liên tục thể hiện sự xuất sắc trong hiểu biết của bản thân. Kết quả chung cuộc, với việc trả lời được 7 câu trả lời đúng, đội Xanh đã giành được gợi ý 1 trong 2 nhóm người chơi có 1 người giữ thẻ đùa gồm: Lạc Hoàng Long – Hồ Việt Trung, Quách Ngọc Tuyên – Võ Đăng Khoa, hãy lựa chọn để 1 trong 2 nhóm đó và BTC sẽ xác nhận đúng hay sai. Đội Xanh lựa chọn Quách Ngọc Tuyên – Võ Đăng Khoa và lần đầu tiên trong tất cả các số, BTC chương trình đã xác nhận là Có. SuSu tin tưởng nhất Lạc Hoàng Long là người giữ thẻ Thật, trong khi đó Võ Đăng Khoa bán đứng thành viên cùng viên cùng đội, nghi ngờ Mậu Đạt. Đội Xanh quyết chỉ chia sẻ một nửa dữ kiện vừa có được cho đội Đỏ.

Vòng thi tiếp theo là Ai mạnh – Ai yếu buộc hai đội chơi buộc phải thể hiện sức mạnh thể lực và tinh thần đồng đội qua một trò chơi liên hoàn đưa bóng vượt chướng ngại vật cho vào rổ. Đưa được 19 quả bóng vào rổ trong 2 phút nên đội Đỏ đã giành chiến thắng. Số gì ra, số gì ra, cờ ra con mấy, con mấy cờ ra chính là gợi ý của đội Đỏ. Với gợi ý này, Mậu Đạt, SuSu, Huỳnh Lập và Dương Thanh Vàng được đưa và “đối tượng tình nghi” của đội Đỏ còn Hồ Việt Trung “an toàn” vì là ca sĩ, không liên quan đến vai diễn kêu lô tô theo như suy luận của Võ Đăng Khoa. Hai đội đã chia sẻ gợi ý với nhau và đã có phần phản biện có sôi nổi. SuSu và Hồ Việt Trung là 2 người bị nghi ngờ nhiều nhất.

Trong thử thách cuối cùng mang tên Ai đùa – Ai thật, Dương Thanh Vàng đã thể hiện niềm tin tuyệt đối vào Hồng Thanh vì cho rằng “Hồng Thanh đã lừa trọn tôi 3 lần trọng lần tham gia lần trước nên lần này chắc chắn không thể lừa được nữa” trong thử thách Ai là người có sải tay dài hơn. Trong khi đó, Võ Đăng Khoa cho rằng Quốc Khánh nói thật vì “mặt tròn” hơn và “không ưa” Hồng Thanh. Cả hai đội đều chọn Hồng Thanh nhưng Quốc Khánh mới là người là nói thật. Trong khi chia sẻ về con vật mình sợ nhất ở thử thách thứ hai Con nhện có phải côn trùng không, host Quốc Khánh chia sẻ mình sợ con gái. Đội Đỏ dù tin tưởng Quốc Khánh nhưng vẫn không quên dìm tơi tả host của chương trình mà nhờ đó đội Đỏ đã chọn đúng. Thử thách cuối cùng: Theo khảo sát, người ta thích xem đá banh ở nhà hay quán cafe, đội Xanh lựa chọn đội đúng Hồng Thanh. Với kết quả này, cả hai đội đều nhận được gợi: Vàng, Tuyên, Khoa và SuSu là người giữ thẻ Đùa.

Sau phần tranh luận và phản biệt hết sức gay go và kịch tính, Võ Đăng Khoa và SuSu được bình chọn nhiều nhất là người giữ thẻ Đùa nhưng hai người giữ thẻ Đùa thật sự lại là Quách Ngọc Tuyên và Dương Thanh Vàng với phần ẩn mình xuất sắc. Kết quả này đã khiến những khách mời còn lại ngỡ ngàng.

Category Tag

Bình Luận

avatar