Đùa Như Thật Tập 7 FULL | Ưng Đại Vệ – Trang Pháp – Miko Lan Trinh – Lincoln Thúc Lĩnh

1,092
Published on 29/12/2018 by

Đùa Như Thật tập 7 Full HD với sự tham gia của Miko Lan Trinh, Lincoln Thúc Lĩnh, Trang Pháp, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, Nguyễn Hoàng Duy, Minh Trung, Trương Quốc Bảo.

8 nghệ sĩ tham gia gồm Trang Pháp, Ưng Đại Vệ, Đinh Ứng Phi Trường, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, siêu mẫu Minh Trung, Thúc Lĩnh Lincoln, Miko Lan Trinh, và ca sĩ – MC Trương Quốc Bảo. Các người chơi được BTC trao 1 thẻ phân vai, trong đó có 7 thẻ Thật, 1 thẻ Đùa.

Lần lượt các người chơi lên sân khấu xem “bí ẩn” bên trong thẻ phân vai của mình đang giữ. Miko Lan Trinh “diễn sâu” ngã đùng xuống sân khấu khi vừa mở phong bì ra. MC Minh Xù hài hước: “Nứt cái sàn sân khấu rồi em”. Mỗi thí sinh một nét diễn, tất cả bí ẩn chỉ mới bắt đầu.

Đến với phần thi “Ai thật, ai đùa”, hai nghệ sĩ Hữu Tín và Hồng Thanh mang lại nhiều tiếng cười khi có màn giới thiệu bá đạo. Hồng Thanh bắt bẻ Hữu Tín và Miko Lan Trinh diện trang phục như cây thông Noel. Hữu Tín cũng cho biết Hùng Thanh không ngoài cuộc khi giống con Tuần Lộc.

Hai cây hài khiến người chơi “nín thở” khi cầm dao, đặt bàn tay lên thớt và yêu cầu người xem cấm thử tại nhà. Hữu Tín cho biết sẽ thử gang tay xem ai dài hơn. “Nhưng chúng ta không đo bình thường mà sẽ cắt ra luôn”, Hữu Tín nói.

Sau đó, hai diễn viên gọi ra sân khấu truyền nhân một nam, một nữ và đưa ra thử thách suy đoán là “Gang tay của ai dài hơn?”. Hai truyền nhân đeo bao tay nên sự suy đoán vô cùng khó khăn. Kết quả gang tay của truyền nhân Hữu Tín dài hơn.

Đội Trang Pháp và Ưng Đại Vệ dành chiến thắng khi đưa ra dự đoán đàn ông thích phụ nữ tóc dài, theo khảo sát 100 người thì có 78% lựa chọn. Điều này đồng nghĩa đội Xanh nhận được gợi ý 1 từ chương trình. Theo đó, chương trình yêu cầu đội Xanh viết ra tên 3 người nghi ngờ đang giữ thẻ Đùa, BTC sẽ xác nhận có hay không?

Đội Xanh chọn Quốc Bảo, Hoàng Duy , Miko Lan Trinh. BTC trả lời là Không. Ngay lập tức Trang Pháp cho rằng bản thân cảm thấy bất an khi ngồi trong đội khiến đội bạn ồ lên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ liền xoay chuyển tình thế khi tiết lộ có trong tay những dự đoán ban đầu. Lúc này mọi người đều im lặng trước sự nguy hiểm của Trang Pháp.

Trong trò chơi vận động, các chàng trai của 2 đội chơi tham gia trò đá bóng nhưng bịt kính bơi. Các mỹ nam như hiệp sĩ mù trên sân khấu. Sau những pha bóng, vẫn chưa có tỉ số, bất ngờ Ưng Đaị Vệ ấn định tỉ số đầu tiên bằng cú sút dứt khoát. Trong những giây cuối cùng của hiệp đấu, Đinh Ứng Phi Trường có màn xoạc chân ghi bàn, nâng tỉ số đội Vàng lên 2-1 và dành chiến thắng. Tuy nhiên, ở phần đá luân lưu, đội Vàng xuất sắc vươn lên và dành chiến thắng lần 2, nhận gợi ý thứ 2 từ BTC.

Gợi ý 2 có nội dung: “Người giữ thẻ Đùa có liên quan đến âm nhạc”. Vì chưa có bất cứ dữ liệu gì nên đội Vàng yêu cầu đội Xanh chia sẻ thông tin để cùng tìm ra người “bí ẩn”. Ưng Đại Vệ cho biết người đó mặc áo đen và hát nốt cao. Lập tứ Nguyễn Hoàng Duy thừa nhận mình hát được nốt cao và chứng minh luôn bằng một câu hát xuất sắc. Nam nhạc sĩ cũng đưa ra sự nghi ngờ của mình đến Ưng Đại Vệ và Minh Trung khi biểu hiển của cả hai qua các vòng khá lạ, nhưng đang cố giấu giếm điều gì.

Lần đầu tiên trong chương trình “Đùa như thật” khi đội Xanh tiếp tục chiến thắng ở câu hỏi nhanh và giữ trong tay 3 gợi ý từ BTC. Gợi ý 3 là “Người giữ thẻ Đùa có sáng tác nhạc”. Dù có lội thế nhưng chính đội Xanh cũng khá hoang mang khi phải đưa ra cho mình sự lựa chọn riêng.

MC Minh Xù tiếp tục đưa thêm gợi ý là người giữ thẻ Đùa từng sáng tác nhiều ca khúc ra mắt thị trường và tạo được tiếng vang. Nguyễn Hoàng Duy, Trang Pháp, Trương Quốc Bảo, Ưng Đại Vệ được đưa vào tầm ngắm. Bị nghi ngờ nhiều nhất, Ưng Đại Vệ không biện minh mà bảo mọi người “chọn anh đi”. Trong khi đó Trang Pháp một mực khẳng định bản thân “không biết nói dối”.

Cuối cùng Ưng Đại Vệ nhận được nhiều phiếu bầu nhiều nhất. Ngay lúc này Trang Pháp bất ngờ cười tươi khiến mọi người nghi ngờ là cô đã đánh lừa được các người chơi. Và kết quả Ưng Đại Vệ giữ thẻ Thật. Thẻ Đùa do Trang Pháp giữ.

“Chưa bao giờ em cảm thấy tội lỗi trong lòng như vậy luôn. Ở đây những người chị, người anh đồng nghiệp mà mình không chỉ nói dối là đánh lừa mọi người qua từng ánh mắt”, Trang Pháp chia sẻ. Nhờ phần đánh lừa xuất sắc của mình, Trang Pháp nhận được tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments