Gà Đẻ Trứng Vàng Tập 1 FULL | Mlee – S.T Sơn Thạch – Quang Bảo – Hải Yến

490
Published on 15/11/2019 by

Gameshow Gà Đẻ Trứng Vàng tập 1 Full HD phát sóng ngày 13/11/2019 với 2 đội chơi: S.T Sơn Thạch – Hải Yến và Mlee – Quang Bảo.

Gà đẻ trứng vàng là một chương trình của Đài Truyền Hình Việt Nam được phát sóng vào 20h30 thứ Tư hàng tuần từ ngày 13/11/2019. Gameshow Gà đẻ trứng vàng là sự dẫn dắt khéo léo và đầy sáng tạo của 2 MC Hoàng Yến Chibi và Thành Trung.

Mỗi số gồm bốn nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng chia làm 2 đội.

Vòng 1 – Thử thách cá nhân

Mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên đội mình, làm 1 thử thách. Thành viên của đội nào có thành tích tốt hơn sẽ chiến thắng và chọn 2 vị trí đẻ trứng

Vòng 2 – Thử thách trí tuệ

Thành viên còn lại của đội sẽ ra để trả lời câu hỏi. 2 thành viên ở hai đội sẽ cùng đối đầu nhau thông qua 10 câu hỏi, ai được nhiều đáp án đúng hơn thì sẽ chiến thắng và được chọn 2 vị trí đẻ trứng. Trả lời bằng cách bấm chuông, đúng thì được 1 điểm, sai thì quyền thuộc về người còn lại, nếu vẫn sai thì không ai được điểm

Vòng 3 – Thử thách đồng đội

Cả 2 người chơi đều phải phối hợp cùng nhau làm thử thách. Đội nào có thành tích tốt hơn là đội thắng, được chọn 2 vị trí đẻ trứng; đội thua thì được chọn 1 vị trí đẻ trứng.

Đội chiến thắng ở mỗi vòng sẽ được chọn 2 vị trí đẻ trứng (riêng vòng 3 thì cả đội thua cũng sẽ được chọn 1 vị trí đẻ trứng) trong các vị trí không bị đèn đỏ (là vị trí từng được chọn và lúc đó không có trứng) và đèn xanh (là vị trí chỉ được sử dụng ở vòng đặc biệt, được chọn ở đầu chương trình)

Khi đội chơi chọn hai vị trí (ở vòng đặc biệt bắt buộc phải dùng vị trí đã chọn từ đầu chương trình) người chơi sẽ quyết định cho đẻ ở chỗ nào trước. Sau lần đẻ đầu tiên, người chơi có quyền cho đẻ tiếp để tăng số tiền thưởng, hoặc dừng lại và đẻ ở vị trí khác, hoặc dừng hẳn để bảo toàn số tiền – vì nếu như cho đẻ tiếp và không đẻ được thì sẽ bị mất hết tất cả số tiền tích luỹ trong vòng đó và không ai có thể chọn được chỗ đó nữa (sẽ chuyển sang màu đỏ)

Các quả trứng đó có thể chứa:

Giá trị tiền thưởng (có 21 quả) – thấp nhất 1 triệu, cao nhất 100 triệu (có 1 quả 100 triệu)
Mất lượt (có 2 quả) – Nếu chọn phải quả này thì sẽ không được cho đẻ tiếp nữa nhưng số tiền vẫn được giữ nguyên
Chia đôi (có 2 quả) – Nếu chọn phải quả này sẽ bị chia đôi số tiền tích luỹ được trong vòng đó nhưng vẫn được chọn tiếp.

 

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments