Gà Đẻ Trứng Vàng Tập 3 FULL | Sam – Ali Hoàng Dương – Quốc Thiên – Phương Trinh Joile

1,167
Published on 27/11/2019 by

Gameshow Gà Đẻ Trứng Vàng tập 3 Full HD phát sóng ngày 27/11/2019 với các khách mời Sam, Ali Hoàng Dương, Quốc Thiên và Phương Trinh Joile.

Trong tập 3 Gà đẻ trứng vàng, Sam và Ali Hoàng Dương đã kết hợp tạo thành đội chơi tên Beauty, đối đầu là đội Healthy của Quốc Thiên và Phương Trinh Joile. Tại đây, người đẹp Sam lại càng khiến khán giả phấn khích trước những tuyên bố “chất lừ”.

Cụ thể, ở phần chơi “Thử thách đồng đội” thành viên của hai đội phải đeo gùi trước ngực, dùng lực cũng như phán đoán vị trí rơi của bóng để hứng bóng liên tục từ đồng đội còn lại. Trong 1 phút 30 giây, đội Healthy hứng được nhiều bóng hơn nên được chọn 2 vị trí gà đẻ, còn đội Beauty chỉ được chọn một vị trí gà đẻ. Đội Healthy chọn 2 vị trí gà số 2 và 1. Vị trí gà số 2 đẻ 3 quả trứng, trong đó 2 quả trị giá 50.000 đồng và một quả trị giá 5.000.000 đồng. Vị trí gà số 1 trị giá 50.000 đồng nhưng quả trứng mất lượt ngay sau đó đã khiến Healthy phải dừng lượt chơi với số tiền 26.300.000 đồng.

Với 1 gà đẻ duy nhất, đội Beauty chọn gà ở vị trí số 10. Sau ba lần cho gà đẻ, đội Beauty có số tiền thưởng là 25.500.000 đồng. Theo đó, đội Beauty chỉ kém đội Healthy 850.000 đồng để có thể tiến vào vòng đặc biệt. Ali Hoàng Dương và Sam đưa ra quyết định là dừng lại nhưng MC Thành Trung lại có lời khuyên khác.

“Còn 850.000 đồng nữa thôi là vượt qua đội Healthy các bạn có muốn chơi tiếp không. Healthy hết cơ hội rồi, nếu mình cho đẻ tiếp sẽ cho ra quả trứng 100 triệu đồng chẳng hạn. Chỉ cần một triệu lúc này là các em đã khác rồi”, MC Thành Trung thuyết phục.

Tuy nhiên, không nghe theo lời khuyên của MC, Sam cho rằng đội mình nên dừng lại. Chưa hết, đến đây nữ diễn viên còn đưa ra lý do không nên tiếp tục cuộc chơi khiến khán giả bất ngờ: “Tuổi của Sam không còn trẻ nữa, đây là tuổi để lập gia đình. Và là người phụ nữ của gia đình, Sam luôn hướng tới những gì an toàn”.

Trước đó, đội chơi Healthy của Quốc Thiên và Phương Trinh Jolie với sự điềm tĩnh, tự tin cùng thể hình vượt trội đã chiến thắng ở phần thi “Thử thách vận động cá nhân”. Tiến vào vòng đặc biệt, đội Healthy có cơ hội thử thách với bộ ba câu hỏi trắc nghiệm cùng liên quan đến chủ đề Truyện Kiều của Nguyễn Du. Trả lời đúng 2 đáp án, đội chơi Healthy nhận được 1 vị trí gà đẻ trứng. Họ chọn vị trí gà ở vị trí số 9 và cho 5 lần đẻ trứng, trong đó có một quả trứng trị giá 50 triệu đồng, nâng tổng giải thưởng của đội Healthy lên 53.250.000 đồng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments