Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 10 FULL | Bảo Trâm hận bố mẹ bỏ rơi, bất hoà với em

1,189
Published on 07/07/2020 by

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 tập 10 Full HD phát sóng ngày 07/07/2020 với tình tiết Bảo Trâm hận bố mẹ bỏ rơi, bất hoà với em.

Tập 10 là những giọt nước mắt của Bảo Trâm (Lê Khánh) khi lần lượt chứng kiến cha mẹ bỏ đi và tâm trạng giằng xé của Bảo Châu (Thúy Ngân) trước mong muốn tìm lại họ.

Lớn lên dưới sự bảo bọc yêu thương của bà Cúc (Khánh Huyền), 4 người con của Quỳnh là Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) hết mực yêu thương, hiếu thảo với bà Cúc như mẹ ruột. Tuy nhiên, lựa chọn rời bỏ cha con ông để chăm sóc gia đình bà Hạ Lan luôn khiến bà Cúc cảm thấy day dứt, có lỗi với chồng con.

Theo thời gian, cha con ông Phát nhiều lần viết thư xin tiền bà Cúc, rồi dần chuyển vào Nam sống chung 1 nhà với gia đình bà Hạ Lan. Hoàng (Võ Điền Gia Huy) – con trai bà Cúc là 1 thanh niên vô công rỗi nghề, bản chất lưu manh, thường xuyên xin tiền mẹ để ăn chơi khiến bà Cúc thêm phiền muộn.

Suốt bao nhiêu năm qua, gia đình bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích của mẹ con Hương. Câu chuyện của Hải và vợ bé Quỳnh trở thành điều cấm kỵ trong nhà, bởi bà Hạ Lan và bà Cúc luôn né tránh, không kể với các cháu. Biết được Bảo Châu bí mật đi tìm lại cha mẹ, Bảo Trâm tức giận dọa sẽ từ mặt em gái.

Là người lớn nhất trong 4 chị em, Bảo Trâm hiểu được tất cả những bất hạnh trong gia đình và với nhà “mẹ lớn” đều xuất phát từ lỗi lầm của cha mẹ mình. Bà Hạ Lan khuyên đứa cháu gái lớn rằng “cây có cội, nước có nguồn” và Bảo Châu không sai khi muốn tìm lại những người đã sinh ra mình. Bảo Trâm nghẹn ngào chia sẻ rằng thuở bé chính cô đã lần lượt chứng kiến cảnh mẹ và cha bỏ rơi các chị em.

Vết thương lòng quá lớn khiến cho Bảo Trâm không thể nào tha thứ cho cha mẹ ruột. Bảo Minh lén thu âm toàn bộ những lời kể của chị Hai gửi cho Bảo Châu. Cuối cùng, thì Bảo Châu hứa với chị là từ bỏ việc tìm lại cha mẹ.

Ngoài ra, tập 10 và 11 còn hé lộ thêm những nhân vật mới: Phan Duy (Dương Hoàng Anh) – ông chủ nơi Bảo Trâm làm giúp việc và Mạnh (Thanh Thức) – người quen của Thiên Long. Mạnh trước đây từng được Thiên Long giúp đỡ trong công việc và hiện đang làm giám đốc pháp lý cho công ty nhà vợ – 1 công ty có tiếng trong ngành lúa gạo. Mạnh khoe bản thân là “chuột sa hũ kim cương” và hứa hẹn sẽ mang đến cho Thiên Long cơ hội nghề nghiệp rộng mở…

Mặt khác, Thiên Long (Huỳnh Đông) và cha con ông Phát từ trước đến nay vẫn luôn chướng mắt nhau. Thiên Long từng dựa vào đồng tiền tích góp của Bảo Trâm để đi xuất khẩu lao động ở Nhật, nhưng lại gây ra 1 đống nợ nần khiến Bảo Trâm phải gồng gánh trả.

Để trả nợ cho chồng, Bảo Trâm làm đủ nghề, vừa mở quán bán cháo vào buổi tối vừa lén gia đình đi phụ việc nhà theo giờ.

Trong hé lộ của tập 11, chồng Bảo Trâm là Thiên Long đã có hành động tàn nhẫn là lừa hết tiền của vợ để ăn chơi khiến cô đau khổ. Bao nhiêu bi kịch đến cùng một lúc liệu Bảo Trâm đã làm gì để vượt qua?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments