Gạo Nếp Gạo Tẻ Phần 2 Tập 9 FULL | Hải trở thành ông bán bánh giò

1,410
Published on 02/07/2020 by

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 tập 9 Full HD phát sóng ngày 02/07/2020 với tình tiết Hải trở thành ông bán bánh giò.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, ông Phát (Đào Anh Tuấn) muốn ly dị bà Cúc (Khánh Huyền) và chia đôi căn nhà để lấy tiền nuôi bồ nhí, khiến cho chị em Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) vô cùng bức xúc. May mắn là bà Cúc kịp thời xuất hiện tại công an phường, thương lượng với chồng và hóa giải mọi rắc rối từ vụ đánh ghen ầm ĩ.

Bà Cúc được bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và 4 đứa cháu con của Quỳnh yêu thương như người nhà. Mọi người cùng nhau buôn bán tại quán cơm chay mang tên “Bếp của nội”. Cũng vì yêu thương dì Cúc như mẹ ruột nên chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu rất lo lắng và xót xa cho dì khi bị chồng phản bội. Bà Hạ Lan cũng cảm thấy áy náy với con gái nuôi. Tuy nhiên, bà Cúc là một người phụ nữ mạnh mẽ. Bà nhất quyết muốn giữ căn nhà lại cho 4 đứa cháu bà Hạ Lan.

Trong nhà bà Hạ Lan, Bảo Trâm – đứa cháu gái lớn nổi tiếng là người vợ “cuồng chồng”. Thiên Long (Huỳnh Đông) – chồng của Bảo Trâm là một người đàn ông keo kiệt, hay xét nét, tôn sùng văn minh và kỷ luật Nhật Bản. Tuy không tiền không nghề nghiệp, sống bám vào vợ nhưng Thiên Long lại xem thường các em vợ và luôn muốn dọn ra riêng. Giữa Thiên Long và cha con ông Phát thường xuyên có xích mích. Khu xóm nhà bà Hạ Lan khai trương khu ẩm thực đèn dầu và Thiên Long bị con ông Phát là Hoàng (Võ Điền Gia Huy) “hất tay trên”, cướp mất vai trò làm MC giới thiệu khu ẩm thực.

Cha con ông Phát và Hoàng phát hiện ra căn nhà không phải do bà Cúc đứng tên, mà thuộc sở hữu của bà Hạ Lan. Do đó, ông Phát đành xem như chưa từng có chuyện ly dị, mặt dày trở về sống cùng bà Cúc để tìm cách chia gia tài. Mặt khác, Thiên Long biết được bà nội vợ đứng tên căn nhà, nên cũng âm mưu tranh giành tài sản.

Trong khi những người ngoài như ông Phát, Thiên Long gây ra đủ rắc rối, xào xáo thì đối với 4 chị em Bảo Trâm, Bảo Anh, Bảo Châu, Bảo Minh căn nhà vẫn là mái che đầu, là nơi ấm êm nhất sau những sóng gió cuộc đời. Bảo Anh bị mất thị lực và 3 thành viên còn lại đều cố gắng làm lụng, bỏ ống heo để dành tiền chữa trị mắt cho cô.

Sau bao nhiêu năm bỏ nhà đi biệt tích, ông Hải (Trung Dũng) nay đã trở thành một ông lão bán bánh giò nghèo khổ. Không còn mặt mũi nào gặp lại mẹ và các con, ông Hải chỉ dám lén lút đứng trước cửa nhà âm thầm theo dõi tin tức những người thân của mình. Trong một lần Bảo Minh đi mua bánh giò, gặp ông Hải và cảm thấy có phần kỳ lạ khi ông luôn tỏ vẻ muốn trốn tránh mình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments