Gạo Nếp Tạo Tẻ Phần 2 Tập 6 FULL | Thúy Ngân lạc mất 2 con còn mất thêm cha

1,199
Published on 29/06/2020 by

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 tập 6 Full HD phát sóng ngày 25/06/2020 với tình tiết Thúy Ngân lạc mất 2 con còn mất thêm cha.

Ở tập 5 trước đó, Hương (Thúy Ngân) cuối cùng cũng đã sinh được con trai, tuy nhiên cô đã không hay biết rằng mình bị chính Hải (Trung Dũng) tráo con với Quỳnh (Thùy Trang).

Chưa hết, Hải còn tàn nhẫn bỏ rơi cho con gái thứ 3 của mình bị bắt cóc vì cô bé vô tình biết bí mật của anh. Đỉnh điểm của sự phũ phàng chính là khi Hải nói với Hương: “Từ nay về sau, mẹ con mày có chết bờ chết bụi ở đâu cũng không liên quan tới tao!”.

Ba của Hương vô tình đi theo và nghe được kế hoạch bí mật giữa thầy bói Nguyên và cậu Quang – em trai của bà Lan, chính vì thế ông đã bị Nguyên tàn nhẫn đâm xe diệt khẩu. Hương phát hiện dấu tích của ba mình trên xe của Hải khi ông mất tích và liền nghĩ rằng chồng đã hại cha của mình mà không biết rằng lúc đó là do ông Nguyên mượn xe Hải để sử dụng. Lần cuối gặp ba trong bệnh viện, Hương chỉ kịp thấy ông chỉ tay về hướng thầy bói Nguyên và Hải đang đứng chứ không nói được gì.

Bà Lan cuối cùng cũng biết được sự suy sụp trong công ty mà Hải đứng ra tổ chức, không muốn con phải ngồi tù, bà đã buộc phải ra tay nhúng vào để giải quyết. Song song đó, Hải cũng ngồi lại và xâu chuỗi được các tình tiết mờ ám để thấy rằng ông Nguyên là hung thủ hại ba vợ.

Cảm thấy tình hình ngày càng căng thẳng và sắp bại lộ, Nguyên quyết định nhanh chóng trốn chạy và vượt biên. Tuy nhiên, lão thầy bói ép em gái là Quỳnh đi cùng mình thì không được mang con theo khiến cô vô cùng khó xử. Đến thời điểm chạy đi, cả hai đã bị chú Quang đuổi theo, tuy nhiên không may, chú Quang còn bị gã Nguyên đánh lại đến bầm dập.

Hải cuối cùng cũng nhận ra mọi chuyện khi thấy Quỳnh khăn gói đem hết tiền bạc trong nhà trốn đi, công ty vỡ nợ cũng do thầy bói Nguyên bòn rút. Anh ăn năn xin lỗi mẹ và mong bà tìm cách giải quyết, sau đó sẽ thật sự làm lại từ đầu. Tuy nhiên theo lời bà Lan, hậu quả không thể chỉ giải quyết bằng tiền mà Hải còn phải đứng trước nguy cơ ngồi tù.

Kịch tính ngày càng dồn dập khiến các nhân vật đều rơi vào bế tắc.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments