Ghe Bẹo Ghẹo Ai Tập 4 FULL | Võ Đăng Khoa – Đại Nghĩa – Quỳnh Lý

326
Published on 18/07/2019 by

Phim Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 4 Full HD phát sóng ngày 18/07/2019 với diễn xuất của các diễn viên Võ Đăng Khoa, NSUT Kim Xuân, Đại Nghĩa, Gia Huy, Quỳnh Lý…

Trong preview tập 4 của Ghe Bẹo Ghẹo Ai, phân đoạn ấn tượng nhất của thuộc về màn “tập làm trai thẳng” của chị Mến (Võ Đăng Khoa) vào cái thời còn hoang mang về giới tính của mình. Trước khi “trổ bóng”, hoá ra chị Mến cũng từng có tuổi thơ dữ dội tại những nơi tìm niềm vui của đấng mài râu luôn tự nhận mình là thẳng – karaoke ôm có “tay vịn”. Để giải nghĩa cụ thể hơn, “tay vịn” ở đây chính là những cô em gái làng chơi, nơi có thể giúp chị Mến tìm lại “bản chất đàn ông” của mình. Giới tính đâu chưa thấy, khán giả lại được chứng kiến màn “sùi bọt mép” lần 2 của chị.

Ngoài ra, mở đầu teaser, chị Mến miền Tây bất ngờ bị… tai biến. Nằm mê man trên giường nhưng vẫn không quên make up sương sương, được Ái Sương (Hữu Đằng) tô son hồng cánh sen để lấy lại nghị lực.

Ngay trong phân đoạn tiếp theo, chị Mến bất ngờ bị Thu Mị cầm chổi lông gà quật cho chẳng trượt phát nào. Hội con gái mẹ Mị giỏi việc nước, đảm việc nhà, sẵn sàng sắn tay diệt chết kẻ địch. Ngồi giữa sân dạng chân “tè he” nhân danh công lý đòi lại công bằng cho mẹ Mị.

Kết thúc preview ngắn như tóc anh Nhớ, lần đầu chị Mến xoã mái tóc ép thẳng xinh gái, bên trong dập xù bông bông như mây trôi trên bầu trời. Chị Mến thẹn thùng ngồi sau xe Sáu Lèo giấu mình trước anh Nhớ, đòi đi về nhanh để thoát khỏi ánh nhìn đắm đuối đầy lo lắng của tình yêu, nhưng không may xe… lại “toang” đúng thời điểm quan trọng. Kịch bản như phim Hàn được trai đưa đi trốn thất bại phút chót. Liệu chị Mến ngậm ngùi xuống xe, lên yên con Dream chiến của anh Nhớ hay cùng Sáu Lèo dắt bộ về nhà, hãy chờ tập tiếp theo để biết giới hạn nghị lực của chị Mến chạm được tới đâu.

Từ khóa tìm kiếm: Ghe Bẹo Ghẹo Ai tập 4 Full, ghe beo gheo ai tap 4 full

Category Tag

Bình Luận

avatar